Lan Phương phải “nhường bước” trước Hương Giang Idol tại Nhạc Hội Song Ca


(2SaiGon) – Sau khi gây chú ý tại Remix New Generation, Hương Giang Idol sẽ mang sự hào hứng vào chương trình Nhạc Hội Song Ca trong tập 12 phát sóng ngày 19.3.2017 trên kênh HTV7.

The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí chính thức tuyển sinh

Trường Giang ngủ thiếp sau hậu trường “Hội ngộ danh hài”

Không chỉ được đánh giá cao về giọng hát và phong cách biểu diễn ngày càng chuyên nghiệp, Hương Giang còn gây bất ngờ bởi sự hài hước và duyên dáng của mình khi ngồi ghế khách mời bình luận của Nhạc Hội Song Ca. Dù đang tất bật với phần dự thi vòng trong của chương trình Remix New Generation, Hương Giang vẫn còn dư năng lượng để xuất hiện ấn tượng trong Nhạc Hội Song Ca.

IMG_4980_1600x1067

Nữ ca sĩ biến sân khấu thành một sân chơi vui nhộn đầy tiếng cười. Sự xuất hiện của cô làm lu mờ cả dàn MC vốn được xem là những người mang lại sự nổi bật cho tại chương trình. Diễn viên Lan Phương, người được xem là hoạt ngôn và hài hước nhất cũng phải nhường bước trước sự xuất hiện của nữ ca sĩ chuyển giới. Hai người đẹp đã tạo nên đại hội hôn tay vui nhộn ngay trên sân khấu Nhạc Hội Song Ca. Lan Phương năn nỉ Lân Nhã hôn tay khi gặp mặt thì Hương Giang nhất định đòi anh chàng điển trai Karik cũng phải hôn tay mình để không thua chị kém em. Sự chịu chơi hết mình của các nghệ sĩ đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

IMG_4973_800x1200

Xuất hiện trên ghế khách mời còn có nữ diễn viên Lê Khánh. Cuộc gặp gỡ không hẹn trước giữa cô và Hương Giang đã tạo nhiều điều bất ngờ cho khán giả. Với sự hài hước và dí dỏm, các nữ nghệ sĩ liên tục tạo nên không khí sôi nổi cho chương trình khiến các khách mời nam là nhạc sĩ Đằng Phương, ca sĩ – nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình, MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy, ca sĩ Lân Nhã, Hồ Quang Hiếu… đều bị cuốn theo. Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu thẹn thùng khi nghe Trịnh Thăng Bình nhắc đến bạn gái Bảo Anh. Nhân cơ hội này, Hương Giang còn trêu giọng ca Con Bướm Xuân khiến anh chỉ biết cười trừ.

Tập 12 Nhạc Hội Song Ca sẽ phát sóng lúc 19h ngày 19.3.2017 trên kênh HTV7.

IMG_5010_800x1200

IMG_5028_800x1200

IMG_5060_800x1200

IMG_5205_1600x1067

Minh Nguyễn
Ảnh: Cao Thành Huy


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Nhà ống Sài Gòn sửa sáng bừng khiến không ai nhận ra

Nhà vẫn giữ nguyên kết cấu cũ, nhưng mặt tiền mới hiện đại, không gian bên trong sáng bừng.

Close