Lí do Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên pano quảng bá tại Cannes


(2SaiGon) – Sau khi hình ảnh của Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên bảng pano quảng bá tại LHP Cannes, nhiều khán giả tỏ ý thắc mắc. Hiện tại câu hỏi đã được giải đáp thông qua câu trả lời từ công ty ADR.

MC điển trai của HTV gác giấc mơ điện ảnh vì đam mê nghề dẫn chương trình thời sự

Tố My khoe ảnh xinh tươi bên bà ngoại và em gái khi đến Nhật

Hiện nay, Lý Nhã Kỳ đang tham dự Liên hoan phim Cannes 2017 tại Pháp theo tư cách cá nhân thông qua lời mời của Công ty ADR Prod – đây là Công ty tổ chức các sự kiện tại Cannes trong suốt Liên hoan phim. Công ty ADR Prod đã quyết định chọn Lý Nhã Kỳ là gương mặt đại diện cho thông điệp tôn vinh, ủng hộ những cá nhân trẻ với thành quả sự nghiệp đáng kể và cống hiến cho xã hội. Lý Nhã Kỳ được bầu chọn vì đã thực hiện bảo trợ 2 năm cho Hạng mục Cinefdonation và được nhiều Đơn vị truyền thông đưa tin như Gala Croisette, Le Film Francais, Screen Intl,…

IMG_5500

Công ty ADR Prod đã cân nhắc và chọn lựa kỹ càng thông qua nhiều cố vấn có kinh nghiệm truyền thông tại Pháp. Theo đó, các pano của Lý Nhã Kỳ là được trưng bày độc lập hoàn toàn, không nằm chung diện tích với 3 bảng hiệu quảng báo du lịch và điện ảnh Việt Nam; nếu không có những bảng hiệu này thì Lý Nhã Kỳ vẫn sẽ được chọn là gương mặt đại diện thuộc chương trình quảng bá những tiếng nói mới của thế hệ trẻ mà Công ty ADR Prod đang thực hiện.

IMG_5501

Ngoài ra, liên quan đến câu “Ly Nha Ky the new voice of Vietnam” (Lý Nhã Kỳ tiếng nói mới của Việt Nam) được Công ty ADR Prod tạo ra với ý nghĩa trong sáng, minh bạch, hoàn toàn không có ngụ ý rằng Lý Nhã Kỳ là đại diện cho tiếng nói của Việt Nam; ý nghĩa cốt yếu của câu nói này là để tôn vinh các cá nhân trẻ có cống hiến tại Cannes và có tiếng nói mới mà người đại diện là Lý Nhã Kỳ đến từ Việt Nam.

Thu cua Tap doan ADR

Tuy nhiên, vừa qua, có một số đơn vị báo chí đã đăng tải các bài viết liên quan đến hình ảnh của Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên pano tại Cannes với nội dung sai sự thật, cố tình xuyên tạc để gây tổn hại, xúc phạm đến uy tín, danh dự của cô. Chúng tôi xin được gửi thư phản hồi từ Công ty ADR vụ việc này. Rất mong quý báo chí xem xét trong việc đưa thông tin khách quan, nhằm tránh gây tổn hại cho phía Công ty ADR và diễn viên Lý Nhã Kỳ.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
MC điển trai của HTV gác giấc mơ điện ảnh vì đam mê nghề dẫn chương trình thời sự

(2SaiGon) - Dần trở nên quen thuộc với khán giả nhờ tần suất xuất hiện ngày càng dày đặc trên...

Close