Lý Nhã Kỳ trẻ trung đầy sức sống tham gia chạy hưởng ứng ASIAD 18


A_nh4

2saigon – Nhận lời mời của Hội đồng Olympic Châu Á (OCS), sáng ngày 11/3, nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ đã có mặt từ sớm tại tượng đài Lý Thái Tổ, thành phố Bắc Ninh, để cùng với các thành viên của OCA tham dự Lễ phát động và trao giải cho Ngày chạy Olympic Bắc Ninh hưởng ứng Asiad 2018.

Võ Hoàng Yến gợi cảm casting người mẫu cho Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018

Văn Mai Hương tình tứ cùng Bình An khi đi thăm thú Hàn Quốc

Ngày hội nhằm nêu cao tinh thần thể thao và rèn luyện sức khoẻ cho người dân. Đây cũng là cơ hội dành cho thế hệ trẻ ở các quốc gia có dịp hiểu rõ hơn về quá trình phát triển của phong trào Olympic Châu Á.

Đông đảo công chúng và người hâm mộ có mặt tại sự kiện đều thích thú trò chuyện và chụp hình chung với nữ doanh nhân “quyền lực” Lý Nhã Kỳ.

A_nh1

“Bên cạnh công việc tất bật thường ngày, là một công dân, tôi luôn muốn đóng góp ngày càng nhiều cho xã hội. Tôi cảm thấy mình may mắn vì có vinh dự xuất hiện trong các chương trình có ảnh hưởng đến cộng đồng và xã hội, đặc biệt lần này có liên quan đến hình ảnh quốc gia của chúng ta và các nước bạn thông qua một chương trình hưởng ứng Asiad 18, một trong những sự kiện thể thao lớn nhất thế giới”, người đẹp chia sẻ.

A_nh2

Trong buổi sáng diễn ra sự kiện, Lý Nhã kỳ đã có những trao đổi thiết thực về phong trào Olympic cùng ngài Trkmani Wissam – Viên trợ lý của Hoàng thân Sheikh Ahmad Al Fahad Al Sabah(chủ tịch OCA), và bà Lucky Iskandar Mirza – đại diện phát ngôn của Uỷ ban tổ chức Asiad 18. Ngoài ra, sự thân thiện và gần gũi của người đẹp “Gió nghịch mùa” luôn thu hút sự chú ý và tạo không gian vui vẻ trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

A_nh3

Được biết sắp tới đây, Lý Nhã Kỳ vinh được được OCA tiếp tục mời tham dự Lễ khai mạc Asiad 18 diễn ra tại Jakarta, Indonesia.

A_nh4

A_nh5

A_nh6

A_nh7

A_nh8

A_nh9

A_nh10

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
11g
Võ Hoàng Yến gợi cảm casting người mẫu cho Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018

2saigon - Chiều 11/3/2018 tại Trung tâm thương mại Crescent Mall, buổi casting người mẫu cho Tuần lễ Thời trang...

Close