MC Nguyên Khang đưa mẹ đi du lịch Thổ Nhĩ Kỳ sau thời gian tập trung công việc


(2SaiGon) – Sau khi đoạt Quán Quân Sinh ra để tỏa sáng, Nguyên Khang đã góp 100 triệu giải thưởng vào Quỹ Bảo Trợ trẻ em Việt Nam. Bên cạnh đó, anh còn góp thêm tiền thưởng vào những hoạt động thiện nguyện xã hội.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hát tặng Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan trong tiệc mừng

Diện lại váy cũ, Lý Nhã Kỳ vẫn xinh đẹp khó cưỡng

Số còn lại, anh đưa mẹ đi du lịch Thổ Nhĩ Kỳ trong tháng sinh nhật của mình như là một món quà tự thưởng cho những nỗ lực cố gắng của bản thân trong việc chinh phục thành công sở đoản của mình: Chơi được 3 loại nhạc cụ dân tộc. Nguyên Khang muốn thực hiện ước mơ đi 50 nước trước 50 tuổi.

di tau qua eo Bosphorus

Sở dĩ Nguyên Khang chọn Thổ Nhĩ Kỳ vì đây là một trong những quốc gia giữa 2 đại lục: Châu Á và Châu Âu. Trong đó 3% diện tích thuộc Châu Âu và 97% diện tích thuộc Châu Á. Vị trí của Thổ Nhĩ Kỳ tại ngã tư của châu Âu và châu Á khiến quốc gia này có một vị trí địa chiến lược quan trọng và đời sống văn hóa cực đa dạng và thú vị. Hai phần Châu Lục này nối nhau bởi một cây cầu bắc ngang qua eo biển Bosphorus.

Hai me con truoc cay man man bieu tuong TNK

Kinh nghiệm du lịch Thổ Nhĩ Kỳ:

Hiện nay Thổ Nhĩ Kỳ đã cho những du khách có visa hoặc thẻ cư trú của các nước thuộc khối Schengen, hoặc Mỹ, Anh và Ireland, chỉ cần đăng ký online trên trang www.evisa.gov.tr. Phí lấy visa là 45 USD + 0.70 USD tiền dịch vụ. Cách này rất nhanh và chỉ mất ít phút là bạn đã có ngay visa đi Thổ Nhĩ Kỳ. (với những người không nằm trong trường hợp trên, bạn phải nộp đơn đến lãnh sự quán như cách thông thường). Tuy nhiên theo yêu cầu du khách phải đặt vé máy bay của hàng không Thổ Nhĩ Kỳ hoặc một số hãng chỉ định thì mới được nhập cảnh. Những chuyến bay bằng Tukish airlines đều bay thẳng.

Bao tang Goreme Open Air

Chuyến bay Thổ Nhĩ Kỳ có một chuyến một ngày. Thường sẽ khởi hành từ Hà Nội, bay vào HCM đón thêm khách và bay đi Thổ. Bạn sẽ trải qua một đêm trên máy bay và đến Thổ vào buổi sáng và đáp tại sân bay Istanbul Atatur. Khi book phòng, bạn nên yêu cầu được check in trước để ngủ lấy sức trước khi bắt đầu tour. Ở đây, họ có bán các tour tham quan thành phố với những địa danh nổi tiếng. Họ cũng đón bạn khá đúng giờ.

Cac loai dau ben trong khu cho Grand Bazaar

Thổ Nhĩ Kỳ đi sau giờ Việt Nam 4 tiếng. Đơn vị tiền tệ TL. Bạn có thể book trên mạng dịch vụ Airport transfer 10euro/người (Backpackers Travel), rất đúng giờ, chờ đợi không tính phí dù cho có lạc hành lý họ vẫn chờ. Ngoài ra, Backpackers Travel agency làm việc tới 10 giờ đêm nên rất hữu ích khi bạn gặp sự cố và cần sự trợ giúp.

Ben trong nha tho Hagia Sophia 2

Bom khinh khi cau 5h sang

cay cau noi hai dai luc 2

Cha la Tho Nhi Ky

chu vet

Dinh cao nhat quan sat Cappadocia

Hang luu niem TNK

Thu vien sach o Ephesus

lau dai bong Pamukkale

Phomat

Minh Nguyễn

Ảnh: NVCC


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hát tặng Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan trong tiệc mừng

(2SaiGon) - Tối ngày 9/8/2017, đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt đã đến chúc mừng...

Close