MC Nguyên Khang ứng biến nhanh nhạy “cứu nguy” cho lễ trao giải Cánh Diều


IMG_0419

(2SaiGon) – Trên sân khấu lễ trao giải Cánh Diều tối 9/4 tại Nhà hát Quân đội TP. HCM, MC Nguyên Khang đảm nhận vai trò dẫn chương trình cùng diễn viên Hồng Ánh.

Lý Nhã Kỳ một ngày chạy 3 show vẫn xinh đẹp ngời ngời

“Sao nhập ngũ”: Quốc Thiên khoe cơ bắp, Xuân Phúc bất ngờ vì được tổ chức sinh nhật
Là người kỹ tính, Nguyên Khang chuẩn bị chỉn chu từ trang phục, ngoại hình đến từng câu chữ. Nam MC 8X cho biết, anh rất hãnh diện khi được chọn là người dẫn chương trình cho sự kiện quan trọng của Điện ảnh, Truyền hình Việt Nam. Bản thân Nguyên Khang là người yêu thích nghệ thuật thứ bảy, dù bận rộn nhưng vẫn tranh thủ thời gian đến rạp để thưởng thức các tác phẩm giá trị. Anh cũng có những bài review phim được đánh giá cao trên cả báo chí và trang cá nhân.

IMG_0414
Trong suốt ba tiếng đồng hồ, Nguyên Khang đã thể hiện sự chuyên nghiệp trên sân khấu. Những phần tung hứng của Nguyên Khang và Hồng Ánh không chỉ khiến chương trình trẻ trung, cởi mở hơn mà còn mang đến cho khán giả nhiều kiến thức về phim ngắn, hoạt hình, điện ảnh…

IMG_0419
Trong tình huống bất ngờ khiến chương trình phải tạm dừng, Nguyên Khang đã có cách xử lý tinh tế, lịch thiệp khiến khán giả yên tâm chờ đợi. Trong việc có hai nữ chính cùng được nhận giải Cánh Diều Vàng nhưng chỉ có một Cánh Diều, Ban tổ chức không thông báo trước cho MC và cũng không có giải thích cụ thể, kịp thời.

IMG_0461

 

Khi Lã Thanh Huyền đã nhận Cánh Diều Vàng từ người bạn thân Kim Tuyến, MC Nguyên Khang đã nhanh trí mời NSƯT Minh Trang (Chiều ngang qua phố cũ) chia sẻ với khán giả để tôn vinh những đóng góp của nữ diễn viên kỳ cựu, tránh không khí ngượng ngùng trên sân khấu. Cũng chính chàng MC ga lăng đã nhường micro của mình cho bạn diễn khi micro của Hồng Ánh bị tắt tiếng.

IMG_0511

IMG_0552

IMG_0439

IMG_0473

IMG_0572

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
ly-nha-ky-2saigon-1042017-noibat
Lý Nhã Kỳ một ngày chạy 3 show vẫn xinh đẹp ngời ngời

(2SaiGon) - Nữ diễn viên, doanh nhân Lý Nhã Kỳ đã có một ngày chạy show không nghỉ cuối tuần...

Close