MC Quỳnh Hương ngợp trong vòng tay khán giả và nghệ sĩ ngày chia tay “Thay lời muốn nói”


2saigon – Đêm Gala đặc biệt kỷ niệm 19 năm phát sóng Thay lời muốn nói (TLMN) – một trong những chương trình ca nhạc phát sóng định kỳ trên truyền hình lâu đời nhất Việt Nam, đã diễn ra trong một không khí đầy hoài niệm và xúc động với chủ đề Thanh xuân tôi. Đêm nhạc cũng là thời điểm chia tay MC Quỳnh Hương – người đã gắn bó và thổi hồn cho chương trình trong ngần ấy năm qua.

Vừa trở lại, con trai MC Hồng Phúc là người đầu tiên xác lập kỷ lục Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 2

Trấn Thành – Hari Won tình tứ trên thảm đỏ, Đức Phúc gây chú ý với trang phục lạ mắt tại ngày cuối Tuần lễ thời trang

Được mệnh danh là “người đàn bà khóc” khi đọc những lá thư của khán giả trong các chủ đề, ở đêm chia tay, cứ ngỡ nữ MC sẽ khóc rất nhiều, nhưng mỗi lần xuất hiện, nét mặt rạng ngời tươi tắn và ánh mắt gửi trao hết những tình cảm yêu thương cùng chương trình và khán giả đã gắn bó qua 19 năm lại đủ khiến khán giả ngồi xem tại khán phòng nhà hát truyền hình HTV rớt nước mắt trong nhiều khoảnh khắc.

Kiềm nén cảm xúc trước khán giả, nhưng đằng sau hậu trường, nữ MC đã rất nhiều lần rơi những giọt nước mắt khi nhìn ra sân khấu, nhìn những giây phút cuối cùng mình còn gắn bó cùng chương trình. Trong suốt 90 phút cùng nhìn lại thanh xuân của khán giả và các ca sĩ ngay từ những ngày đầu phát sóng chương trình, MC Quỳnh Hương đã thực hiện trọn vẹn “sứ mạng” của mình trong 19 năm qua, đó chính là Thay lời muốn nói cho đến phút cuối cùng khi chia tay khán giả.

19 năm Thay lời muốn nói cho khán giả, trong thời điểm cuối cùng của chương trình, chị đã được khán giả và anh em nghệ sĩ “Thay lời muốn nói lại” cho chính mình. Sau khi đã cùng ôn lại những kỷ niệm thật đẹp, giờ phút chia tay, ca sĩ Hồ Trung Dũng đại diện cho anh em nghệ sĩ và khán giả dành đến chị một món quà bất ngờ khi bước ra sân khấu và chia sẻ: “Hôm nay Dũng được nhận một trọng trách rất đặc biệt, 19 năm chắc chắn có rất nhiều cảm xúc, kỷ niệm, hôm nay chị Quỳnh Hương đã gửi rất nhiều lời cảm ơn đến khán giả, đến ekip và những người đồng hành và anh chị em nghệ sĩ. Mà có lẽ người đáng được cảm ơn nhất chính là chị Quỳnh Hương”.

Sau đó nam ca sĩ mời MC Quỳnh Hương cùng ra sân khấu và nữ MC đã xúc động nói lời chia tay cùng “đứa con tinh thần” của mình: “Mình đã kiềm lắm rồi mà giờ phút cuối này cũng ‘rụng’, Thay lời muốn nói thật sự nó là máu là thịt của mình, một đứa con tinh thần mình yêu mến nhất, vậy thì ngày hôm nay rất thương yêu được chuyển giao nó lại cho một ekip mới, trẻ và yêu nó không kém gì mình và mình kỳ vọng các bạn mang đến cho nó vòng quay mới, một hơi thở mới”.

Trong sự xúc động của khán giả, chị cũng chia sẻ về những kế hoạch của riêng mình sau khi chia tay TLMN: “Rất khó để Quỳnh Hương chia tay Thay lời muốn nói, nhưng mọi cái nó là duyên, cái gì có sự bắt đầu ắt sẽ có sự kết thúc. Và sự kết thúc này sẽ mở ra một khởi đầu mới. Với Quỳnh Hương là dốc hết tâm sức mình vào, đó chính là các hoạt động truyền cảm hứng như Du lịch truyền cảm hứng cũng như là các hoạt động chữa lành các chấn thương về tinh thần”.

Sau chương trình nữ MC ngợp trong vòng tay yêu thương của các anh chị em nghệ sĩ và khán giả trong khoảnh khắc chia tay TLMN. Được biết MC Quỳnh Hương hiện đang cùng các cộng sự thực hiện các chuyến đi du lịch đến các vùng đất nhiều năng lượng như Bhutan, Ấn Độ, Tây Tạng… để thông qua đó có thể giúp mọi người chia sẻ và kết nối cùng nhau bằng những chuyến đi. Đồng thời chị cũng đang tiếp tục thực hiện dự án Khi cần chia sẻ – một phiên bản của TLMN phát sóng trên youtube, mà ở đó không bị giới hạn về thời lượng của sóng truyền hình, đi vào giải quyết tận gốc các vấn đề chia sẻ hơn là chỉ “Thay lời muốn nói” cho nhiều người như trước đây, với sự tham khảo từ ý kiến từ các chuyên gia tâm lý hay chính từ các khán giả đã từng trải qua những khó khăn trong cuộc sống.

Trong đó hồi tháng 11/2018 chị đã thử nghiệm số đầu tiên của Khi cần chia sẻ, được thực hiện tại Đài Loan là cầu nối để giúp các cô dâu Việt, những kiều bào tại Đài Loan có dịp được nói lên những tâm tư của mình. Chương trình đã tạo một tiếng vang lớn làm động lực để chị và các cộng sự của mình tiếp tục thực hiện loạt các chủ đề tiếp theo…

Minh Nguyễn

Ảnh: MayQ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Vừa trở lại, con trai MC Hồng Phúc là người đầu tiên xác lập kỷ lục Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 2

2saigon - Phá kỷ lục của bản thân và chinh phục cỗ máy sấm chớp ở những giây cuối cùng,...

Close