Minh Tuyết khóc nức nở khi loại trò cưng trước chung kết “Ai sẽ thành sao”


minh-tuyet-2saigon-10

(2SaiGon) – Trải qua một thời gian dài gắn bó cùng các thí sinh của mình trong cuộc thi, HLV Minh Tuyết đã òa khóc nức nở khi nghe những lời chia tay và động viên Châu Khang của thí sinh Đức Thành.

Hồng Ánh, Ngọc Thanh Tâm rạng ngời, tràn ngập cảm xúc ngày trở về sau thành công tại LHP quốc tế ASEAN 2017

“Người bí ẩn”: Rợn người với màn dùng búa đập đá trên bụng

Tập 11 chương trình ‘Ai sẽ thành sao” với chủ đề “Dấu ấn” lên sóng 21 giờ ngày 07/05/2017 trên THVL1. Top 8 của chương trình “Ai sẽ thánh sao” đã bước vào giai đoạn nước rút để chọn ra Top 4 bước vào đêm chung kết của chương trình.

minh-tuyet-2saigon-5
Đêm thi tập 11 với chủ đề “Dấu ấn”, các thí sinh sẽ lần lượt thể hiện lại những ca khúc một thời vàng son của chính Huấn luyện viên của mình. Mở đầu đêm thi là phần trình diễn của thí sinh Ngọc Sơn (đội HLV Ngọc Sơn) với ca khúc “Đêm cuối”. Đây là một trong những bản “hit” của Huấn luyện viên Ngọc Sơn sáng tác năm 1991 với tên nguyên tác là “Bông hồng đẫm lệ” sáng tác cho một bộ phim cùng tên, và chính thức được phát hành năm 1995 với tên “Đêm cuối”. Phần trình diễn của anh nhận được nhiều lời khen của các Huấn luyện viên.

minh-tuyet-2saigon-1

Tiếp theo là phần thi của thí sinh Kim Yến (đội HLV Phương Thanh) với ca khúc “Ta chẳng còn ai”. Chính ca khúc này đã làm nữ giám khảo nhớ lại những ký ức những năm 1997 – 1998 về cố ca sỹ Minh Thuận và nhạc sỹ Đức Trí. HLV Quang Dũng nhận xét: “Đó là một sự thuận lợi cho em khi chọn bài hát này. Em tuy hát còn chênh phô tí xíu nhưng thần thái của em rất tốt. Anh hy vọng em sẽ có nhiều đột phá hơn. Và đặc biệt nhất là hôm nay em rất là đẹp”.

minh-tuyet-2saigon-11

Phần trình diễn thứ 3 là phần thi của thí sinh Châu Khang (đội HLV Minh Tuyết) với ca khúc “Đã không yêu thì thôi”. Sau phần biểu diễn, Châu Khang nhận được nhiều lời nhận xét yêu cầu… đi học nhảy lại từ HLV Minh Tuyết và HLV Ngọc Sơn. Nữ giám khảo nhận xét: “Mặc dù sau này có làm ca sỹ chuyên nghiệp và muốn hát bài nhảy thì làm ơn đi học nhảy giùm tui. Con quoắn tùm lum hết à. Mười sáu tuổi thì mọi người có thể tha thứ cho con, nhưng mai mốt con là ca sỹ chuyên nghiệp mà quoắn kiểu đó là chết”. Và sau đó, HLV Ngọc Sơn ngay lập tức biểu diễn vũ đạo của mình trước các vị Huấn luyện viên khác để thị phạm cho Châu Khang. Sau đó, đến lượt HLV Phương Thanh và HLV Quang Dũng tranh nhau phô diễn kỹ năng và phong cách vũ đạo điêu luyện khiến không khí của trường quay trở nên vui nhộn và thú vị hơn.

minh-tuyet-2saigon-2

Thí sinh Duyên Anh (đội HLV Phương Thanh) đã khắc họa lại hình ảnh chính HLV của mình với ca khúc ‘Tiếng sét nơi vườn hoang”. Ở ca khúc này, Duyên Anh đã tạo được bất ngờ khi thể hiện được một mảng màu mới trong âm nhạc của mình, khác hẳn với những ca khúc trước đây của cô.

minh-tuyet-2saigon-3

Quay trở về với hình ảnh một anh chàng thư sinh quen thuộc, Lâm Trung Hậu (đội HLV Quang Dũng) đã trải lòng mình một cách da diết với ca khúc “Anh còn nợ em”. HLV Quang Dũng nhận xét: “Em là một người có chất giọng. Em là người trình bày khiến cho các HLV khác cuốn hút theo giọng ca của em”. HLV Minh Tuyết chia sẻ: “Chị đã nổi da gà hai lần khi nghe em hát. Chỉ có điều những nốt thấp của em chưa thật sự xuất sắc”.

minh-tuyet-2saigon-4

Thí sinh Tuyết Nhung (đội HLV Ngọc Sơn) đã mang đến một không khí vui tươi thông qua bài hát “Nếu có yêu tôi”. Sau phần thi của cô, HLV Ngọc Sơn khiến cho cả khán đài bất ngờ khi chia sẻ: “Đây là một bài hát thể hiện tâm trạng buồn của Ngọc Sơn”, khác hẳn với nhịp điệu và tinh thần của bài hát mà Tuyết Nhung đã thể hiện.
Ở phần cuối của đêm thi, chàng trai Ôn Vĩnh Quang (đội HLV Quang Dũng) đã thể hiện lại ca khúc “Kiếp nào có yêu nhau” của chính HLV của mình. Phần trình diễn được HLV Phương Thanh nhận xét: “Giọng em khỏe quá nên em hay bị chênh nốt. Em nên kiểm soát lại. Về phần cảm xúc và kỹ thuật của em nó thật sự tuyệt vời”. Trái ngược với cô, HLV Minh Tuyết nhận xét: “HLV của em quá thông minh khi chọn bài hát này để em dụng võ. Nhưng xuyên suốt bài hát chị không cảm nhận được tình cảm mà em gửi gắm trong bài hát như em đã từng mang đến cho chị trong vòng đầu tiên”. Và đặc biệt, Ôn Vĩnh Quang còn được HLV Ngọc Sơn nhận xét là đã có sự thay đổi rõ rệt về giọng hát so với anh chàng của những ngày đầu tại chương trình.

minh-tuyet-2saigon-6
Cuối cùng, đó là phần thi của thí sinh Đức Thành (đội HLV Minh tuyết) với bài hát “Anh thì không”, HLV Quang Dũng nhận xét là có lẽ anh chàng đã chọn sai bài hát cho vòng thi này: “Hôm nay với bài hát em chọn mang tính hát nhiều hơn là để thi. Em chưa thật sự phô diễn được giọng hát của mình”.

minh-tuyet-2saigon-8

Kết thúc tập 11, bốn vị Huấn luyện viên buộc phải nói lời chia tay với bốn thí sinh Ôn Vĩnh Quang, Tuyết Nhung, Đức Thành và Kim Yến. Sự dừng chân của thí sinh Ôn Vĩnh Quang đã khiến cho nhiều khán gải cũng như các vị HLV luyến tiếc bởi ngay từ những ngày đầu, anh chàng đã mang kể cho mọi người nghe về câu chuyện tình cảm đồng giới đầy nước mắt của mình bằng âm nhạc. Câu chuyện của anh đã khiến cho các vị giám tốn không ít nước mắt và khiến cho rất nhiều người hâm mộ cảm động. Sự ra về sớm trước thềm chung kết của anh khiến rất nhiều người cảm thấy bất ngờ bởi trải qua nheiefu vòng thi, giọng hát của anh chàng đã có sự tiến bộ rất nhiều, không còn khô cứng như những ngày đầu bước vào cuộc thi.

minh-tuyet-2saigon-9

Trải qua một thời gian dài gắn bó cùng các thí sinh của mình trong cuộc thi, HLV Minh Tuyến đã òa khóc nức nở khi nghe những lời chia tay và động viên Châu Khang của thí sinh Đức Thành. Khác với HLV Minh Tuyết, đứng trước sự ra về của thí sinh của mình, HLV Phương Thanh đã chia sẻ:“ Bất kỳ chiến thắng nào trong cuộc thi đó chỉ là một hạnh phúc ngắn thôi. Tất cả những sự thất bại mới là sự khơi nguồn và năng lượng cho ta tìm đến một hạnh phúc lâu dài”.

minh-tuyet-2saigon-12

Vậy là Top 4 thí sinh xuất sắc nhất của chương trình “Ai sẽ thành sao” đã chính thức lộ diện: Châu Khang, Lâm Trung Hậu, Nguyễn Ngọc Sơn, Duyên Anh. Ở tập 12 với chủ đề “Tỏa sáng”, các thí sinh sẽ phải thể hiện hết sức mình để có thể giành lấy cho mình ngôi vị Quán quân mùa đầu tiên của chương trình “Ai sẽ thành sao”. Liệu rằng ai trong bốn thí sinh sẽ vươn tới ngôi vị đáng mơ ước ấy?

minh-tuyet-2saigon-10

Tất cả sẽ được bật mí tại Tập 12 chương trình “Ai sẽ thành sao” phát óng lúc 21h vào ngày 14/05/2017 trên kênh THVL1.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
hong-anh-2saigon-852017-5
Hồng Ánh, Ngọc Thanh Tâm rạng ngời, tràn ngập cảm xúc ngày trở về sau thành công tại LHP quốc tế ASEAN 2017

(2SaiGon) - Vừa qua, dự án phim truyện nhựa điện ảnh “Đảo của dân ngụ cư” của đạo diễn Hồng...

Close