Nam Thư, Đinh Mạnh Ninh bênh vực nghệ sĩ livestream bán hàng


2saigon – Với chủ đề khá nóng là Tiền, tuần này khán giả của Quyền Lực Ghế Nóng 2018 sẽ được nghe những chia sẻ rất thú vị.

Trấn Thành và Hari Won “sướng” từng cơn khi thấy bộ sưu tập áo dài độc đáo

Nguyễn Đình Thanh Tâm ra mắt MV Anh sẽ trở về – bản pop ballad “đốn tim” khán giả

Đó là câu chuyện về “nghệ thuật xài tiền” của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, quan điểm về đồng tiền và “nghĩa địa 5 sao” của ca sĩ, diễn viên Trương Thế Vinh, cách “hưởng thụ” thành quả lao động của anh chàng chỉn chu đến từng centimet Minh Xù và cách xài tiền của chàng trai Hà Nội Đinh Mạnh Ninh. Bên cạnh đó là những câu chuyện về thời gian đi làm lao động phổ thông của nữ ca sĩ Lều Phương Anh nơi đất khách quê người, thanh xuân gian khó nhưng vẫn quyết tâm theo đuổi đến cùng niềm đam mê diễn xuất của nữ diễn viên Nam Thư, quan điểm sống không vay tiền của MC Thanh Vân Hugo và cách đầu tư cho bản thân của siêu mẫu Phương Mai.

Sự xuất hiện của “thánh livestream”Lê Dương Bảo Lâm trong vở kịch của BTC cũng là một đề tài để 8 nghệ sĩ tranh luận. Nữ diễn viên Nam Thư đứng về phía nam đồng nghiệp. Cô cho rằng “Sao lại phải gay gắt việc nghệ sĩ livestream bán hàng?”. Nam Thư thấy việc livestream cũng là kinh doanh trên thương hiệu, uy tín của mình. Đó cũng là lao động vì không phải ai muốn livestream cũng được như Lê Dương Bảo Lâm. “Thư mong muốn mọi người nhìn nhận nó như là công việc”. Kiếm tiền chân chính và xài tiền của mình làm ra là tuyệt vời – Nam Thư cho biết.

Đồng quan điểm với Nam Thư, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh cho rằng livestream bán hàng là một phần của social marketing nên đây cũng được xem là 1 nghề.

Nói về tiền, Nam Thư cho biết mình có thu nhập không cao cũng không thấp, với cô là vừa đủ. Cô không chia sẻ thu nhập của mình là bao nhiêu, chỉ bật mí số nợ hiện nay của cô là 1,8 tỉ do thực hiện dự án web drama Nam Phi Liên Hoàn Kế.

Nam Thư cho biết cô với Trấn Thành là bạn học ở trường Đại học sân khấu điện ảnh. 11 năm sau khi tham gia showbiz, cô mới nổi tiếng. Cột mốc đánh dấu cho thành công của cô là lúc cô tham gia chương trình Cười Xuyên Việt – phiên bản nghệ sĩ 2015 và giành giải Á quân. Lúc này, Trấn Thành đã nổi tiếng và là giám khảo khách mời của chương trình, nhưng không vì vậy mà Nam Thư chạnh lòng. Cô kiên định với đam mê của mình và tin thành công sẽ mĩm cười với những người luôn cố gắng.

Chương trình Quyền lực ghế nóng 2018 do Đài Truyền hình Việt Nam và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất. Tập 4 của chương trình có chủ đề Tiền, sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ Tư ngày 7/11/2018 trên kênh VTV3. Đảm nhận vai trò host của chương trình là MC Phương Hiếu. Giám khảo của tập 4 là tiến sĩ Lê Thẩm Dương và nữ diễn viên điện ảnh, đạo diễn, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Hoa hậu quý bà thành đạt: “Phụ nữ Việt Nam cần phải nhìn nhận đúng giá trị bản thân nhiều hơn nữa”

2saigon - Trong đêm Gala chúc mừng và trao giải cho các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu quý...

Close