Nghệ sĩ Quang Minh ngồi “ghế nóng” cuộc thi nhan sắc dành cho quý bà


2saigon – Cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2019 vừa có buổi ra mắt truyền thông. Sự kiện có sự tham dự của các thành viên BGK gồm: Nhà thiết kế Sỹ Hoàng, Nghệ sĩ Quang Minh, Fasionista Thuận Nguyễn, đạo diễn Điệp Văn…, đương kim Hoa hậu Đỗ Thị Như Mai cũng như một số các thí sinh tham gia cuộc thi năm nay…

H’Hen Niê khoe trọn hình thể quyến rũ trong sự kiện tại Đà Nẵng

Yến Vy diện áo dài, tái xuất đẹp mặn mà trên thảm đỏ thời trang

Đây là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức dành cho tất cả phụ nữ có độ tuổi¬ từ 20 – 60 tuổi, nhằm tìm kiếm ra những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của các Quý bà Việt Nam trên toàn cầu: “ Quý Phái – Tinh tế – Thành Công – Trách Nhiệm”.

Thí sinh tham gia Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2019 sẽ hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết của một người phụ nữ thành công: đẹp, sang trọng, tinh tế, trách nhiệm, có tri thức và am hiểu sâu sắc các vấn đề xã hội. Họ sẽ là đại diện cho hình tượng tiêu biểu của Phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới. Đồng thời, với cương vị của mình họ sẽ là cầu nối để mang những điều tốt đẹp nhất đến với cộng đồng nhằm giúp cho xã hội ngày càng trở nên hoàn mỹ hơn.

Tham gia cuộc thi, giá trị của người phụ nữ Việt Nam một lần nữa được khẳng định không chỉ bởi nhan sắc mà còn thể hiện qua sức mạnh trí tuệ và năng lực. Người phụ nữ có đầy đủ bản chất tốt đẹp để vươn ra xã hội nhằm tìm kiếm cơ hội xây dựng, phát triển những điều tích cực. Thực tế cho thấy vẫn có nhiều người phụ nữ trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã và đang khẳng định bản thân qua tài năng, trí tuệ của mình thông qua những đóng góp cho xã hội lẫn gia đình.

Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 23.06.2019 tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Minh Nguyễn

Ảnh: BTC

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
H’Hen Niê khoe trọn hình thể quyến rũ trong sự kiện tại Đà Nẵng

2saigon - Vừa qua trong chuyến công tác tại Đà Nẵng, Hoa Hậu H’Hen Niê xuất hiện tại sự kiện...

Close