Nghệ sĩ Việt chung tay cùng cậu bé 15 tuổi xây cầu cho người dân Vĩnh Long đón Tết


2saigon – Sáng ngày 13/01, người mẫu Ngọc Thúy, Hoa hậu Ninh Hoàng Ngân, người mẫu Hồng Xuân,… đã góp mặt tham dự buổi lễ khánh thành cầu Nam Phương (Vĩnh Long) và khởi công cầu Khang Vinh (Vĩnh Long) đồng hành cùng Quỹ thiện nguyện Nam Phuong do học sinh thành lập.

Ngô Thanh Vân “hành nghề” lái xe khách đưa khán giả “Về quê ăn Tết”

Trương Ngọc Ánh tái xuất màn ảnh, khoe tài diễn xuất cùng loạt ngôi sao hành động quốc tế

Với dự án lần này tại tỉnh Vĩnh Long, ngoài thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như người mẫu Mộng Tuyền, Ngọc Thúy, Hồng Xuân, người mẫu Lương Gia Huy, Hoa hậu Ninh Hoàng Ngân,… Cây cầu với tổng kinh phí dự kiến khoảng 899 triệu, trong đó 29% số tiền do địa phương vận động đóng góp và 71% còn lại được Nam Phương Foundation và Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan tài trợ theo chương trình Kiến tạo nhịp cầu. Tại đây, các nghệ sỹ đã cùng với Nam Phương Foundation tặng những phần quà ý nghĩa cho trẻ em và người dân nơi đây.

ca sỹ Chí Thiện và hoa hậu Ninh Hoàng Ngân

Chiều cùng ngày, các nghệ sỹ cũng đã có mặt tại huyện Bình Phước, tỉnh Vĩnh Long để cùng khởi công xây dựng cầu Khang Vinh. Khác với những cây cầu trước đây của chương trình, cầu Khang Vinh là cây cầu được xây dựng bởi nguồn vốn được huy động và quyên góp từ nhiều nguồn khác nhau bởi mạng lưới đại sứ học sinh trung học của Qũy Nam Phương do em Võ Nguyễn Anh Vinh (15 tuổi) phát động. Anh Vinh là một trong những đại sứ tiêu tiêu biểu của Qũy Thiện Nguyện Nam Phương từ những ngày đầu khi thành lập quỹ, hiện em đang là học sinh lớp 10 trường quốc tế SSIS.

Em Võ Nguyễn Anh Vinh và những người bạn trong tổ chức Build A Bridge (1)

Em Võ Nguyễn Anh Vinh và những người bạn trong tổ chức Build A Bridge

Hồng Xuân - Thư Đình - Ninh Hoàng ngân - Lương Gia Huy

m Võ Nguyễn Anh Vinh và chị Đinh Thị Nam Phương

T7121753

T7121760

T7121853

T7122151

T7122024

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Ngô Thanh Vân “hành nghề” lái xe khách đưa khán giả “Về quê ăn Tết”

2saigon - Với mong muốn mang đến nhiều nụ cười đến cho khán giả trong dịp Tết Mậu Tuất 2018...

Close