Ngô Thanh Vân và “Vết sẹo cuộc đời 8” gây quỹ gần 10 tỷ đồng, tạo điều kiện giúp 351 em nhỏ mổ tim


2saigon – Chương trình “Vết Sẹo Cuộc Đời 8” (Scar Of Life 8) mang chủ đề Cỏ Bốn Lá đã diễn ra vào tối 29.11 tại Tư Dinh Tổng Lãnh Sự Pháp (6 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM) mang đến nhiều cảm xúc cho các khách mời tham dự.

Nghệ sĩ Thanh Bạch, Hồng Vân chọn thẳng Bùi Gia Bảo vào vòng chung kết “Sao nối ngôi nhí”

Hồ Quang Hiếu, Khổng Tú Quỳnh bất ngờ kết hợp với “Anh say quá”

Đêm dạ tiệc đã ghi dấu ấn kỳ diệu với 351 ca mổ sẽ được thực hiện, 351 em nhỏ mắc chứng tim bẩm sinh đã có thể được cứu chữa. 421.200 USD quả thực là con số không tưởng và đầy ấm áp cho đêm nay. Phim ngắn Cỏ Bốn Lá của đạo diễn trẻ Jun Phạm đã lay động được nhiều trái tim để niềm tin, sự hy vọng được thắp lên một cách mãnh liệt trong chính những trái tim khoẻ mạnh – những nhà hảo tâm, những nhà tài trợ đã hiện diện trong đêm sự kiện đầy cảm xúc này.

“Vết Sẹo Cuộc Đời 8” được sự đồng hành của các nghệ sỹ như NSUT Hữu Châu, NSUT Linh Nga, Hồng Nhung, Minh Khang, Thuý Hạnh, Nam Trung, Xuân Lan, Chi Bảo…

Điểm nhấn đặc biệt trong đêm gala Vết Sẹo Cuộc Đời 8 chính là phần đấu giá bức tượng Phật vàng được Ngô Thanh Vân mang về trong chuyến đi đến Taipei – Đài Loan và được nhà thiết kế Mai Lâm chạm trổ thêm những chi tiết tinh xảo để làm nên bức tượng Phật độc nhất trên thế giới. Bức tượng đã được một nhà hảo tâm dành tặng cho người mẹ thân yêu của mình nhân dịp sinh nhật lần thứ 93, với giá trị đóng góp lên tới 100,000 USD.

Cùng với câu chuyện đầy xúc động ấy đã hun đúc thêm tinh thần của toàn bộ quan khách tại đêm tiệc đẩy số tiền đóng góp cho toàn bộ chương trình mổ tim cho trẻ em lên đến 421,200 USD tương ứng với 351 ca mổ. Phần đấu giá tượng Phật này đã được chính Ngô Thanh Vân cùng với tất cả những nghệ sỹ hiện diện tại đêm gala dẫn dắt. Bên cạnh đó, với phim ngắn đầu tay của mình Jun Phạm đã để lại trong lòng quý quan khách những cảm xúc khó tả để nâng niu nhánh cỏ bốn lá của niềm tin, sự may mắn trong chính cuộc đời mình.

421,200 USD tương ứng với gần 10 tỷ đồng chính là tổng số tiền thu được từ vật phẩm đấu giá và đóng góp của các khách mời tham dự. Với số tiền này, chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời 8 đã chính thức cứu sống được thêm 351 bé khỏi căn bệnh tim bẩm sinh. Bên cạnh đó, chương trình đã nâng tổng số bé được cứu sống lên 1871 em đến thời điểm này. Một con số không tưởng khiến cho mỗi vị quan khách đều tin rằng phép nhiệm màu, sự may mắn từ chiếc cỏ bốn lá kỳ diệu đã thực sự hiện hữu.

 

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Thưởng lãm cổ vật trong “Nét cũ dấu xưa”

Hơn 130 cổ vật quý mang đậm dấu ấn lịch sử văn hóa Việt Nam được triển lãm trong chuyên...

Close
fresh spam shop