Ngọc Sơn hướng dẫn Trường Giang điệu nhảy “huyền thoại”


(2SaiGon) – Trải qua hai đêm bán kết, ‘Ca sĩ giấu mặt’ đã có được 2 giong ca xuất sắc từ đội Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Quỳnh Hương bước vào chung kết cuộc thi.

Hồng Vân, Thanh Bạch sửng sốt với kỹ năng biểu diễn của cô bé 10 tuổi Khánh Nhi

Ưng Hoàng Phúc yêu mù quáng bị người tình lừa dối trong MV mới

Tại đêm bán kết thứ ba diễn ra vào 21 giờ tối thứ 7 tuần này, chương trình sẽ tìm ra hai thí sinh cuối cùng góp mặt trong chung kết ‘Ca sĩ giấu mặt’ năm nay. Theo đó, thí sinh có lượt bình chọn nhiều nhất trong đêm bán kết 3 và thí sinh về nhì có điểm số cao nhất trong ba đêm bán kết sẽ giành được hai tấm vé cuối cùng tranh tài tại chung kết.

CSGM_0716

‘Ca sĩ giấu mặt’ tuần này sẽ là một đêm nhạc trữ tình với những giai điệu ngọt ngào, lời ca sâu lắng, đưa khán giả về những miền ký ức khó quên.

CSGM_0727

Đêm nhạc với sự xuất hiện của những giọng ca huyền thoại: Ngọc Sơn, Phương Dung, Giao Linh, Sơn Tuyền và Mạnh Đình. Các thí sinh Lâm Ngọc Khang, Yến Chi, Quế Nương, Ngọc Hương và Lưu Quang Bình cùng huấn luận viên của mình đã có thời gian tập luyện cùng nhau và chọn lựa những bài hát độc đáo nhất cho phần thi quyết định của mình.

CSGM_0732

Bên cạnh đó, màn song ca của hai thế hệ trong cùng một ca khúc chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả truyền hình những khoảnh khắc đáng nhớ đầy cảm xúc với âm nhạc.

Một đêm nhạc ru hồn người cùng những danh ca “bậc thầy” của làng nhạc Việt không thể thiếu những ca khúc như là: Nhật ký đời tôi, Khúc hát ân tình, Về đâu mái tóc mười thương, Tôi vẫn cô đơn, Trúc đào, Sầu lẻ bóng 2, Mưa nửa đêm, Xin gọi nhau là cố nhân,…

CSGM_0744

Trong một vài hình ảnh hậu trường, trước khi chương trình bấm máy, Trường Giang có cơ hội được ‘ông Hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn hướng dẫn một vài động tác trong điệu nhảy huyền thoại của mình. Điệu nhảy gắn liền với hình ảnh của danh ca thời anh mới vào bước chân nghề.

CSGM_0753

Cả 5 thí sinh đã thời gian được các huấn luận viên trao đổi, cố vấn từ cách chọn bài cho đến cách xử lý những ca khúc nhạc xưa sao cho nồng nàn và giàu cảm xúc nhất. Đây cũng là cơ hội hiếm có cho các bạn trẻ được thần tượng của mình thị phạm.

Sau liên khúc mở màn nhiều màu sắc của các danh ca là phần thể hiện của các thí sinh theo thứ tự bốc thăm. Các thí sinh tuy không phải là ca sĩ chuyên nghiệp, nhưng đêm thi này được xem là đêm nhạc của sự cống hiến hết mình, họ sẽ biểu diễn bằng tình cảm chân thật nhất để đem đến cho khán giả những món quà âm nhạc đầy ý nghĩa.

CSGM_0757
Đêm bán kết 3 của ‘Ca sĩ giấu mặt’ sẽ được diễn ra vào tối thứ 7 tuần này (23/9) trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1.

CSGM_0783

CSGM_2784

CSGM_2820

CSGM_2810

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Quán cơm Nụ Cười

Một chiều, ông Nam Đồng ngồi kể với bạn bè những quán cơm xã hội của Sài Gòn cũ.

Close