Ngọc Tình hội ngộ dàn nam vương đình đám trong lễ ra mắt công ty đào tạo – giải trí Leading


JOHN-0159

2saigon – Công ty Đào tạo – Giải trí Leading chính thức ra mắt trong sự kiện họp báo công bố tại TP.HCM vào ngày 24/5/2018. Đến tham dự có sự góp mặt của nhiều ngôi sao trong làng giải trí Việt và các nam vương quốc tế.

“Cặp đôi hài hước”: Màn đu dây hát cải lương xuất sắc của Hoàng Hải khiến Việt Hương – Thanh Bạch đứng dậy reo hò

Charlie Nguyễn lần đầu làm phim chuyển thể từ tiểu thuyết

Thai nghén từ năm 2006, mặc dù chưa chính thức thành lập công ty, nhưng các thành viên trong Hội đồng Sáng lập Leading đã bắt tay vào con đường phát hiện, đào tạo, cộng tác với rất nhiều gương mặt triển vọng. Với nỗ lực của bản thân, cùng với sự tư vấn, dẫn dắt, đầu tư và định hướng của các thành viên Leading, tính đến nay, đã có 12 gương mặt gặt hái được những thành quả trên các đấu trường nhan sắc trong nước và thế giới như: Trương Thị May, Vũ Hoàng My, Trần Minh Trung, Phạm Hương, Mai Tuấn Anh, Trương Kiều Diễm, Ali Hoàng Dương, Dương Ngọc Khả Trang, Đỗ Trần Khánh Ngân, Nguyễn Hữu Long, Vũ Mạnh Hiệp, Trương Ngọc Tình. Đặc biệt, Đỗ Trần Khánh Ngân là người Việt Nam đầu tiên đăng quang tại cuộc thi Miss Globe và Trương Ngọc Tình là đại diện Việt Nam đầu tiên xuất sắc đạt giải cao nhất tại đấu trường Manhunt International.

JOHN-0303

Công ty Đào tạo – Giải trí Leading được thành lập bởi:
– Ông Phúc Nguyễn, Chuyên gia Đào tạo.
– Ông Cory Dung Tran, Nhà Thiết kế New York Fashion Week.
Và được điều hành bởi:
– Ông Trương Ngọc Tình – Nam Vương Manhunt International 2017 – C.E.O.
– Ông Phan Bảo Giang – Thạc sỹ, Chuyên Gia Maketing – C.O.O.
– Ông Bill Nguyễn – Đạo diễn Sự kiện – Nhà Sản xuất.

JOHN-0159

Công ty Đào tạo – Giải trí Leading sẽ hoạt động chính trong 2 lĩnh vực: Đào tạo, quản lý, xây dựng hình ảnh và tổ chức các cuộc thi sắc đẹp mang tầm quốc gia & thế giới. Ở lĩnh vực Đào tạo, quản lý và xây dựng hình ảnh, học viên sẽ được các Huấn luyện viên chuyên môn hướng dẫn trực tiếp các môn học về Hình thể, Catwalk và diễn xuất, Phong cách thời trang, Nghệ thuật giao tiếp, Ngoại ngữ, Bản lĩnh sân khấu, Tự làm đẹp bản thân,…

JOHN-0036

Sau khi hoàn thành các lớp căn bản, học viên sẽ được trải nghiệm, cọ xát thực tế từ các chương trình thời trang trong nước và quốc tế từ những đối tác của Leading, phù hợp với thế mạnh và mong muốn của từng học viên.Trong số các đối tác, có thể kể tới New York Couture Fashion Week, khi Leading là đơn vị nắm bản quyền tại Việt Nam. Với lĩnh vực Tổ chức các cuộc thi sắc đẹp mang tầm quốc gia và thế giới, hiện tại, Leading sẽ tập trung vào những cuộc thi mà Công ty đã kí kết đồng tổ chức và những cuộc thi Công ty sở hữu bản quyền.

JOHN-0073

Hiện tại, Công ty Đào tạo – Giải trí Leading đang sở hữu nhiều bản quyền cuộc thi sắc đẹp. Trong đó, có 04 cuộc thi nằm trong top các cuộc thi lớn nhất thế giới: Miss Earth, Mister International, Manhunt International, Mister Global. Trong năm 2018-2019, Leading đã và đang lên kế hoạch đồng tổ chức cuộc thi Hoa Khôi Du Lịch Việt Nam, Người Đẹp TP.HCM. Đặc biệt, Leading đã tiếp nhận quyền đăng cai cuộc thi Manhunt International 2018 tại Việt Nam.

JOHN-0095

JOHN-0358

JOHN-0507

JOHN-1213

JOHN-1259

JOHN-3796

JOHN-4110

JOHN-4062

JOHN-4165

JOHN-4785

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Tiet muc Vung dat la (3)
“Cặp đôi hài hước”: Màn đu dây hát cải lương xuất sắc của Hoàng Hải khiến Việt Hương – Thanh Bạch đứng dậy reo hò

2saigon - Vì màn đu dây hát cải lương xuất sắc của Hoàng Hải, Việt Hương - Thanh Bạch đứng...

Close