Nguyên Khang hội ngộ á hậu Huyền My tại Myanmar


IMG_2776s

2saigon – Mới đây, Nguyên Khang được mời dẫn dắt lễ khai trương chính thức một tập đoàn viễn thông đầu tư tại Myanmar – Đất nước của những ngôi chùa.

“Người bí ẩn”: Nam Thư sung sướng vì được hát lô tô, Trấn Thành tìm người yêu cho Anh Đức

9x gốc Việt trở lại với MV mới, hé lộ chuyện tình thú vị với Đại Nhân tại California rực rỡ

Với lối dẫn dắt khéo léo, sang trọng, khả năng xử lý tình huống tốt, đặc biệt là khả năng am hiểu tiếng Anh khi làm việc với ekip nước bạn, Nguyên Khang đã tạm gác lịch làm việc dày đặc của mình để sang Myanmar dẫn sự kiện này.

IMG_2718

Sự kiện lần này được đạo diễn Việt Tú lên ý tưởng và thực hiện. Nguyên Khang được đạo diễn Việt Tú mời sang Myanmar để dẫn dắt chương trình lễ khai trương vì Nguyên Khang đã từng dẫn dắt thành công rất nhiều sự kiện tầm cỡ quốc gia. Lần này, anh dẫn cặp cùng MC Sarah , cô là MC nổi tiếng và cũng được mệnh danh là MC Quốc dân của đất nước Myanmar. Nguyên Khang dẫn Tiếng Việt và Sarah dẫn tiếng Myanmar.

IMG_2755

Để chuẩn bị kỹ lưỡng cho chương trình này với sự tham gia của các vị chính khách quan trọng của Myanmar như Tổng Tư Lệnh các lực lượng vũ trang Myanmar Thống Tướng Min Aung Hlaing, bộ trưởng quốc phòng Myanmar trung tướng Sein Win, thứ trưởng Bộ Quốc Phòng Việt Nam thượng tướng Trần Đơn, thứ trưởng Bộ thông tin truyền thông Việt Nam ngài Nguyễn Minh Hồng … anh và ekip đã bay trước nhiều ngày, dành cả một ngày để tập luyện ráp chương trình đến tận khuya, thậm chí không có thời gian ăn tối chỉ cố gắng mang đến một chương trình thành công và trọn vẹn nhất.

IMG_2756

Tại đây, anh có dịp hội ngộ Á Hậu Huyền My khi cô là đại sứ thương hiệu cùng nam diễn viên nổi tiếng hàng đầu Myanmar là Nay Toe. Đây cũng là lần đầu tiên cả hai gặp nhau trong một sự kiện trang trọng tại Myanmar. Huyền My tạo dáng đáng yêu khi chụp ảnh cùng Nguyên Khang. Sắp tới cả hai sẽ đồng hành cùng nhau trong chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018 kỷ niệm 30 năm trong vai trò Host của đêm trình diễn áo tắm – phần được mong đợi nhất của cuộc thi nhan sắc nổi tiếng này.

IMG_2763

Sau chương trình, Nguyên Khang dành một ngày để viếng thăm các ngôi chùa nổi tiếng ở đây, xem show biểu diễn điệu múa truyền thống của Myanmar và ẩm thực địa phương.

Ngoài ra anh cũng lưu lại những hình ảnh lưu niệm với các diễn viên nổi tiếng nước bạn.

Sau đó anh về Việt Nam để chuẩn bị cho chương trình truyền hình mới Tuyệt đỉnh song ca và Người đi xuyên tường.

IMG_2768

IMG_2775

IMG_2776

IMG_2778

Minh Nguyễn
Photo: Zen


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Những hàng me thơ mộng ở Sài Gòn.
Có một mùa “chua chua ngọt ngọt” ở Sài Gòn: Mùa lá me bay gợi đầy ký ức

Người ta cứ tưởng Sài Gòn chỉ có những toà cao ốc chọc trời, chỉ có những con đường đầy...

Close