Nguyên Vũ, Trịnh Kim Chi làm cho các cụ già rơi nước mắt vì xúc động


H 1

2saigon – Nam ca sỹ Nguyên Vũ, Á hậu Trịnh Kim Chi cùng nhiều nghệ sỹ thành phố Hồ Chí Minh về Mỹ Tho làm từ thiện. Đây là chương trình nhiều ý nghĩa dành cho những hoàn cảnh đặc biệt đang sinh sống tại Trung Tâm Bảo trợ xã hội Tiền Giang.

Sau lùm xùm đạo nhạc, Hồ Việt Trung ra sản phẩm mới

Diễn viên Nam Thư cùng Anh Tú, BB Trần đi xem phim mới của Diệu Nhi

Các cụ già đã ngoài 80 rưng rưng nước mắt khi tận mắt gặp mặt những nghệ sỹ mà mình yêu thích mà chỉ được thấy trên truyền hình. Ngoài được nắm tay, các cụ còn được hôn Trịnh Kim Chi và Nguyên Vũ trong niềm hân hoan vui mừng.

H 1

Ngoài trao quà và thăm hỏi các cụ, Nguyên Vũ còn hát tặng cho chương trình để phục vụ bà con yêu mến giọng ca nổi tiếng này. Với bài “Ca dao tình mẹ” làm cho nhiều cụ không cầm được nước mắt.

H 2

Sau thành công vở diễn “Rặng Trâm Bầu” với 6 giải giải thưởng, NSUT Trịnh Kim Chi đang nỗ lực cho ra vở kịch “Tên Hắc Ám” để phục vụ cho thiếu nhi vào dịp hè, với vở diễn đầy hứa hẹn như một món quà gởi đến các bé nhân ngày lễ quốc tế thiếu nhi 1/6.

H 3

Trước đó cả hai cùng Phi Thanh Vân, Minh Luân, Hoa hậu Hồng Tươi, Hoàng Mập trao 20 phần quà cho bà con nghèo đang sinh sống tại khu vực chợ Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Vừa công bố công bố giấy chứng nhận đạt chuẩn mới trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, Phi Thanh Vân vô cùng năng lượng khi có mặt tại đây. 300 chai sữa tắm Phi Thanh Vân được làm quà tặng cho chuyến từ thiện lần này.

H4 (2)

Cao Mỹ Kim ăn mặc giản dị đầy trẻ trung cùng mẹ có mặt từ rất sớm tại điểm từ thiện

H8

Nghệ sỹ Uyên Thảo tự lái xe riêng để tham gia chuyến từ thiện lần này.

H9 (2)

Hoàng Mập hội ngộ 5 diễn viên đẹp trai Thái Chí Hùng, Đinh Minh Quân, Quốc Trường, Quốc Bảo.

H5

H6

H7

Minh Nguyễn

Ảnh: Duy England


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
444A2850
Sau lùm xùm đạo nhạc, Hồ Việt Trung ra sản phẩm mới

2saigon - Với ca khúc mới nhất mang tên "Ai là người sai", Hồ Việt Trung đã mang đến một...

Close