Noo Phước Thịnh “đại náo” trung thu của các em nhỏ


2saigon – Với mong muốn tạo ra một thế giới phiêu lưu đầy thú vị mang màu sắc của Trung Thu, nhãn hàng kem đánh răng P/S chính thức tổ chức đêm hội với tên gọi “Siêu răng phá cỗ trên siêu trăng”tại Trung tâm Thương mại SC Vivo City với sự đồng hành của hai ca sĩ nổi tiếng: Noo Phước Thịnh và Phương Vy Idol.

Châu Bùi lột xác thành quý cô thanh lịch, sang trọng trong trang phục của NTK Công Trí

“Đấu trường âm nhạc”: Shin Hồng Vịnh bất ngờ “lật ngược tình thế” mang chiến thắng trước sự bất ngờ của cả trường quay

Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh hào hứng chia sẻ trong đêm hội:“Đêm hội Trung Thu lần này không chỉ là dịp mà mọi người có thể cùng hát, cùng nhảy múa và đoàn viên với nhau trong một không gian ấm cúng mà đây còn có thể được coi như một lời tri ân thiết thực mà nhãn hàng kem đánh răng P/S muốn gửi mọi người vì đã luôn tin dùng sản phẩm trong suốt thời gian qua. Hy vọng, P/S sẽ tiếp tục tạo ra nhiều sự kiện ý nghĩa như thế này trong tương lai để các bé có được thêm nhiều sân chơi bổ ích, tạo sự năng động và nâng cao ý thức bảo vệ răng miệng.”

DSC_9530

Đêm hội “Phá cỗ trên siêu trăng” diễn ra vào hai ngày 22 và 23 tháng 09 năm 2018 từ 10h sáng 22h tối, đã mang đến nhiều hoạt động thú vị và đặc sắc cho các em thiếu nhi và các bậc phụ huynh. Tham gia chương trình còn có gia đình ca sĩ Đăng Khôi, Minh Hà – bà xã của ca sĩ Lý Hải và các con.

DSC_9750

DSC_9673

DSC_9596

DSC_9306

DSC_9152

DSC_9117

DSC_9080

DSC_8745

DSC_8576

DSC_9713

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Châu Bùi lột xác thành quý cô thanh lịch, sang trọng trong trang phục của NTK Công Trí

2saigon - Người yêu thời trang Việt hẳn sẽ không còn xa lạ với cái tên Châu Bùi, một trong...

Close
fresh spam shop