NSƯT Kim Xuân xúc động chia sẻ về những lần gia đình con trai không êm ấm


(2SaiGon)- “Là vợ phải thế” tuần này tiếp tục “mổ xẻ” vấn đề nan giải trong cuộc sống hôn nhân từ trước đến nay “Mẹ chồng – nàng dâu”.

Kịch cùng Bolero: Nghệ sĩ Hồng Nga xin kịch bản của Ngọc Duyên mang ra nước ngoài biểu diễn

Đỗ Mạnh Cường làm giám khảo chung kết Tiếp viên hàng không thanh lịch Vietnam Airlines

Liệu rằng gia đình NSƯT Kim Xuân – Thanh Phương – Huy Luân có cuộc sống êm đềm, thấu hiểu nhau hơn gia đình màn ảnh NSND Thanh Hương – Bảo Thanh – Anh Dũng hay không, tất cả sẽ được biệt đội cố vấn Hồng Đào, Việt Hương, Đại Nghĩa khám phá và bật mí. Cũng trong tập này, Hồng Đào lần đầu tiên thử sức trở thành bà mẹ chồng “hắc ám” hành hạ con dâu Việt Hương không thương tiếc.

IMG_1265

Thành công trong nhiều vai diễn điện ảnh, NSƯT Kim Xuân ở đời thực còn là một bà mẹ chồng, một bà nội đáng để mọi người ngưỡng mộ. NSƯT Kim Xuân chia sẻ rằng, con cái có hạnh phúc thì bản thân mình cũng được vui lây và cứ để tuổi trẻ của con được sống một cách hồn nhiên với tình cảm riêng của con mình cho dù đó là hạnh phúc nhất thời hay mãi mãi.

IMG_1283

Vì cưới nhau khi cả hai còn quá trẻ,con dâu NSƯT Kim Xuân – Thanh Phương luôn cảm thấy lạc lõng, tủi thân khi chồng mình – Huy Luân còn quá đam mê với game và vẫn còn hời hợt, chưa chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân. Khi cảm xúc bị dồn nén đến đỉnh điểm thì cũng là lúc mâu thuẫn xảy ra và khi được Hồng Đào đặt vấn đề khi đôi vợ chồng trẻ có mâu thuẫn thì ai sẽ là người tâm sự với NSƯT Kim Xuân trước, cô nghẹn ngào trải lòng khi nói về khoảng thời gian tổ ấm nhỏ của con trai mình xung đột, cô vội tìm đến con dâu, giải thích và san sẻ mọi khuất mắt, ôm con dâu vào lòng và tự nhủ rằng đây sẽ là người mà cô yêu thương.

IMG_1298

NSƯT Kim Xuân còn hạnh phúc bày tỏ, sau khi tiếp xúc con dâu khi đôi trẻ vẫn còn đang tìm hiểu nhau và khi nghe con trai mình nói “đây sẽ là người phụ nữ sống đời với con” thì cô chắc chắn rằng Huy Luân đã chọn đúng con dâu cho mình rồi.

Là một mẹ chồng tinh tế, thấu cảm trong đời thực, nhưng Việt Hương lại muốn NSƯT Kim Xuân diễn phân cảnh nếu mình là một người mẹ chồng khó tính thì sẽ như thế nào, và dường như đó không phải là vấn đề to tát, NSƯT Kim Xuân đã rất xuất sắc khi đanh thép dằn mặt “con dâu” Việt Hương “đã làm dâu trong nhà còn không làm được thì ra ngoài làm được gì nữa” khiến khán giả trường quay thót tim và thán phục.

IMG_1298

Khi được Việt Hương hỏi cảm giác khi lấy chồng là con một, Thanh Phương trải lòng là đã từng áp lực khi biết Huy Luân là con trai duy nhất của NSUT Kim Xuân nhưng mọi áp lực đều tan biến khi gặp mẹ chồng mình là một mẹ chồng thân thiện, thấu cảm. Kỉ niệm Thanh Phương nhớ nhất về mẹ chồng mình chính là sau đám cưới, NSUT Kim Xuân đã khuyên Thanh Phương nghỉ ngơi thêm, không cần phải dậy sớm làm gì cả vì 2 vợ chồng đã trải qua một ngày vất vả rồi.

IMG_1310

Đến với “Là Vợ Phải Thế” tuần này là gia đình màn ảnh gây chấn động màn ảnh thời gian gần đây trong “Sống chung với mẹ chồng”: NSND Lan Hương – Bảo Thanh – Anh Dũng. Trong vai diễn một bà mẹ chồng tai quái, yêu thương con trai vô bờ bến nên trở thành nguyên nhân chính dẫn đến nhiều mâu thuẫn trong phim, NSND Lan Hương chia sẽ đã có rất nhiều điều thú vị sau khi cô nhận vai diễn oái ăm này.

IMG_1453
Được xem là 1 trong những vai diễn thành công trong sự nghiệp diễn xuất, NSND Lan Hương đã được bạn bè liên lạc đến và khuyên răn mình ở ngoài đời không được trở thành bà mẹ chồng như vai diễn. Hiện cũng đang là mẹ chồng ở đời thực, NSND Lan Hương bày tỏ mình rất yêu thương và hay đứng về phía con dâu của mình.

IMG_1588

Khi Hồng Đào thắc mắc về tâm trạng nghe con mình muốn lấy vợ, NSND Lan Hương cho biết lòng cảm thấy thoáng buồn khi nghe chồng mình thông báo việc đó và bản thân cảm thấy con trai mình còn quá trẻ, chưa đủ chín chắn để bước vào cuộc sống hôn nhân. Cô còn chia sẻ thêm mình và bà mẹ chồng trong phim hoàn toàn khác xa nhau, cô chấp nhận diễn vai diễn tai quái như vậy cũng để cảnh tỉnh, nhắc nhở các bà mẹ chồng nên mở lòng ra với con dâu hơn.

Cũng được xem là một vai diễn khá thành công, Bảo Thanh cho biết trong phim có những câu thoại gây ảnh hưởng và ám ảnh không chỉ mình mà cả những cô con dâu khác, một trong những câu thoại nổi tiếng nhất mà cô nhớ nhất chính là “Vợ không lấy đứa này thì lấy đứa khác, còn Mẹ thì chỉ có một”.

IMG_1602

Không thể thiếu anh chồng màn ảnh của Bảo Thanh, Anh Dũng cho biết vai diễn trong phim cũng đem lại nhiều điều thú vị, nhiều khán giả nhắn tin chia sẻ với anh những vấn đề hôn nhân của họ mà những người chưa từng trải qua thì không thể hiểu được. Tuy chưa lập gia đình nhưng khi được đặt vấn đề về việc giải quyết mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu thì Anh Dũng có như người chồng trong phim hay không, anh cũng bày tỏ quan điểm riêng của mình rằng anh sẽ tìm cách giải quyết vấn đề khi cơn giận đã được giảm tải và anh sẽ luôn là người thấu hiểu mọi chuyện, là chỗ dựa vững chắc để vợ cảm thấy được yêu thương, biết san sẻ tình cảm để mẹ cảm thấy con trai vẫ nyêu thương mình sau khi đã kết hôn.

“Là vợ phải thế” tập 11 phát sóng lúc 21:45, thứ Ba (25/07) trên HTV7.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Kịch cùng Bolero: Nghệ sĩ Hồng Nga xin kịch bản của Ngọc Duyên mang ra nước ngoài biểu diễn

(2SaiGon) - Với chủ đề “Cô đơn”, tập 10 của Kịch cùng Bolero đã lấy nhiều nước mắt của khán...

Close