Ốc Thanh Vân nổi da gà với màn đu dây trên không điệu nghệ của cậu bé 12 tuổi


Hậu trường Trung Tín - Đại chiến rồng mưa - VQ Cổ tích (5)

(2SaiGon) – Cậu bé 12 tuổi Trung Tín với màn đu dây trên không khiến giám khảo Ốc Thanh Vân phải nổi da gà hồi hộp theo dõi, cô bé 5 tuổi hóa vai Doraemon và màn đối đáp lanh lợi khiến giám khảo Đình Toàn, Đại Nghĩa đều phải “giơ cờ trắng” chào thua là những tiết mục hấp dẫn sẽ có trong tập 6 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí.

Mâu Thủy xác nhận tham gia Miss Universe Việt Nam 2017

Lý Nhã Kỳ được gọi là “Người phụ nữ có sức ảnh hưởng” trên tạp chí Gala

Với chủ đề “Phim”, 4 cặp HLV tái hiện những bộ phim bom tấn theo cách riêng và hoàn toàn mới lạ đầy hấp dẫn. “Đại chiến rồng mưa” là tiểu phẩm do vương quốc Cổ tích Gia Bảo – Thanh Hiền xây dựng cho thí sinh diễn chính Trung Tín. Cậu bé 12 tuổi Trung Tín vào vai Natra giúp dân làng trừng trị rồng con ham chơi không thực hiện nhiệm vụ phun nước mưa cho dân làng.

Hậu trường Trung Tín - Đại chiến rồng mưa - VQ Cổ tích (7)

Điểm đặc sắc nhất của tiết mục là màn “đại chiến” đu dây trên không của Trung Tín. Vừa phải giữ lực đu trên không, vừa phải nhớ động tác diễn xuất, đây là một thử thách rất lớn đối với cậu bé 12 tuổi. “Với màn đu dây trên không có hơi đau tay một chút, nhưng con tập nhiều lần rồi cũng quen, vì trước đó con có học vũ đạo nên những động tác này không quá khó đối với con”, Trung Tín chia sẻ.

Hậu trường Trung Tín - Đại chiến rồng mưa - VQ Cổ tích (10)

Phụ diễn cho Trung Tín là các thành viên trong vương quốc Cổ tích: Cát Vi, Trường An, Mai Vy, Ngân Chi trong vai rồng con và dân làng. Ngoài ra, em gái ruột Trung Tín là Anh Thư cùng kết hợp phụ diễn trong màn “đại chiến” đu dây trên không cùng anh trai.

Hậu trường Trung Tín - Đại chiến rồng mưa - VQ Cổ tích (5)

Vương quốc Loài hoa Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ xây dựng kịch bản dễ thương với “Chiếc vòng hoán đổi” do Khả Hân thủ vai chính. Nếu ở vòng đầu Khả Hân thu hút 4 cặp HLV bằng điệu nhảy Hawaii điêu luyện, thì ở tập 6 cô bé Hawaii lại khiến bộ ba giám khảo Ốc Thanh Vân, Đình Toàn, Đại Nghĩa phải chào thua vì màn đối đáp vô cùng lanh lợi. Khả Hân hóa vai Doraemon nhí với bửu bối thần kì là chiếc vòng hoán đổi giúp Shizuka và Jaiko trao đổi vai cho nhau.

Hậu trường Trung Tín - Đại chiến rồng mưa - VQ Cổ tích (12)

Giám khảo Ốc Thanh Vân bày tỏ tiết mục rất hài hước đến nổi khiến giám khảo Đình Toàn cười chảy nước mắt, cô bé 5 tuổi Khả Hân ngây thơ đáp lại: “Làm như là khóc vậy, cười sao lại chảy nước mắt?”. Yêu thích nét duyên dáng, đáng yêu của bé, giám khảo Ốc Thanh Vân “năn nỉ” được nuôi bé một ngày. Cô bé 5 tuổi Khả Hân lanh lợi trả lời: “Nếu cô cho con 10 điểm, thì con sẽ qua nhà cô ở”, khiến tất cả đều tròn mắt kinh ngạc.

Hậu trường Minh Thông - Siêu anh hùng - VQ Đồ chơi (5)

“Quỷ lùn tinh nghịch” là tiết mục do vương quốc Kẹo ngọt Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm xây dựng cho thí sinh diễn chính Khánh Như. “Quỷ lùn tinh nghịch” là một bộ phim hoạt hình giàu màu sắc, các thí sinh nhí sẽ vào vai các quỷ lùn Troll đáng yêu, sống ôn hòa, yêu nhảy múa, ca hát. Nhưng các quỷ lùn Troll này chính là con mồi yêu thích của các Bergen – những giống loài không biết đến hạnh phúc. Cô bé 10 tuổi Khánh Như sẽ hóa vai công chúa quỷ Troll tinh nghịch đáng yêu, cảm hóa được hoàng tử Bergen không phải ăn Troll nhưng vẫn có thể cảm thấy hạnh phúc.

Hậu trường Khánh Như - Quỷ lùn tinh nghịch - VQ Kẹo ngọt (5)

Vương quốc đồ chơi Minh Trọng – Lê Nam xây dựng kịch bản hoành tráng với sự xuất hiện của các… siêu anh hùng. Minh Thông là thí sinh được lựa chọn diễn chính trong tiết mục “Siêu anh hùng”. Minh Thông vào vai cậu học trò đi bái sư để được truyền dạy siêu năng lực. Các thí sinh nhí phụ diễn trong đội Đồ chơi như Bùi Gia Bảo, Kim Ngân, Thiên Kim, Thảo Nguyên vào vai các siêu anh hùng như người sói, người bão, người não và người đứng hình.

Tập 6 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí với chủ đề “Phim” sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Tư ngày 14/6 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long cùng Jet Studio phối hợp thực hiện.

Hậu trường Khánh Như - Quỷ lùn tinh nghịch - VQ Kẹo ngọt (1)

Hậu trường Khả Hân - Chiếc vòng hoán đổi - VQ Loài hoa (3)

GK Ốc Thanh Vân - Đình Toàn - Đại Nghĩa (5)

Khả Hân - Chiếc vòng hoán đổi - VQ Loài hoa (25)

Khánh Như - Quỷ lùn tinh nghịch - VQ Kẹo ngọt (21)

Minh Thông - VQ Đồ chơi (4)

Minh Nguyễn
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng, Thanh Nhàn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
MAU THUY_MISS UNIVERSE 8
Mâu Thủy xác nhận tham gia Miss Universe Việt Nam 2017

(2SaiGon) - Ngoài hình ảnh về người phụ nữ hiện đại trong bộ ảnh mới, Mâu Thủy còn chính thức...

Close