Phan Đinh Tùng bất ngờ rút lui khỏi “Nhạc Hội Song Ca”


(2SaiGon) – Sau phần thi bùng nổ của mình, Phan Đinh Tùng khiến ê kíp thực hiện và khán giả vô cùng ngạc nhiên khi tuyên bố rút lui khỏi chương trình Nhạc Hội Song Ca. Trước đó nam ca sĩ còn tự bấm cho mình thi trước.

Minh Hà thổ lộ “chuyện làm dâu” nhà Lý Hải

Hoa khôi Khánh Ngân lộng lẫy đi casting The Face sau đăng quang

 Cặp đôi Phan Đinh Tùng và Thành Nghiệp nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả khi kết hợp với nhau. Cả hai đã có vinh dự ngồi trên ghế vàng của Nhạc Hội Song Ca nhiều lần. Vì nhận được nhiều lời nhận xét là không có đối thủ tại sân chơi nên cụ thành viên nhóm MTV đôi lúc vẫn không muốn dùng thêm những chiêu trò mà tập trung chủ yếu ở phần âm nhạc. Anh dành toàn bộ thời lượng của một ca khúc cho thí sinh của mình phô diễn nhiều khả năng liên quan đếm âm nhạc ngoài ca hát. Từ  khâu chọn bài hát đến việc nâng đỡ hướng dẫn thí sinh đều được nam ca sĩ suy nghĩ thấu đáo.

IMG_3759

 Tậm tân với bạn đồng hành là vậy nhưng trong chương trình, không ít lần khán giả thấy Phan Đinh Tùng còn giúp đỡ cả những đội chơi, đặc biệt là những nghệ sĩ trẻ. Bước vào cuộc thi với tâm thế gặp gỡ khán giả và dìu dắt thí sinh nhưng Phan Đinh Tùng lại cho thấy một phong cách lạ trong ứng xử.

 Từ những tập đầu tham gia, anh luôn là đội xung phong hát đầu tiên. Bất chấp những lời khuyên từ MC và khách mời về bất lợi của đội thi đầu nhưng anh không hề lo ngại. Ngay cả đến khi chứng kiến cặp đôi đầu tiên có số điểm không mong muốn anh vẫn muốn thay đàn em lên sân khấu để các cặp đôi trẻ không phải bỡ ngỡ khi hát đầu.

IMG_3606

 Không chỉ vậy, ngay cả tập thi anh được ngồi trên ghế vàng của chương trình anh cũng có một xử xự khiến nhiều người không tin được. Từ việc chiễm chệ ngồi vào vị trí mà ai cũng muốn ngồi thì anh lại tự đưa mình vào thế khó là tự bấm chọn lấy mình. Ngay sau phần trình diễn anh cũng nếm trái đắng khi phải nhường ghế cho đội có số điểm cao hơn mình trong lượt thi đấu. Thế nhưng điều đó không khiến anh buồn bã thay vào đó có vẻ như anh sung sướng vì được thấy không khí sôi động, vui tươi.

IMG_3718

 Đỉnh điểm là trong tập 11 Nhạc Hội Song Ca, anh bất ngờ rút lui và kêu gọi khán giả bình chọn cho cặp đôi trẻ Jang Mi và Đức Trí. Chính cách sống “kính trên nhường dưới” đã giúp Phan Đinh Tùng có được một vị trí nhất định trong lòng khán giả.

 Đội của anh đạt số điểm khá cao bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi bảng thi tiếp theo. Luật của chương trình là mỗi đội được dự thi 3 bảng. Phan Đinh Tùng đã thi được 2 bảng. Tuy rút lui nhưng Phan Đinh Tùng vẫn có cơ hội vào chung kết nếu tổng số điểm 4 tập thi của anh nằm trong top 5 đội cao nhất.

IMG_3806

IMG_3831

Minh Nguyễn

Ảnh: Võ Tuấn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Người Sài Gòn một thời gọi bệnh viện là nhà thương

(2SaiGon) - Vừa rồi thằng em tôi ở quê trèo cây vú sửa hái trái, chẳng may bị té chấn...

Close