Quán quân “Bước nhảy ngàn cân” Tố Tố thi hát để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp


2saigon – Ngay sau khi nhà sản xuất “Trời sinh một cặp” mùa 2 công bố thời gian lên sóng tập đầu tiên vào ngày 17/3, thông tin về Ban giám khảo và Huấn luận viên của năm nay cũng dần được hé lộ.

Việt Hương trở thành giám khảo đồng hành cùng Thanh Bạch tại “Cặp đôi hài hước”

Ưng Hoàng Phúc sụt cân vì liveshow đầu tiên trong sự nghiệp

Bên cạnh đó, với format mở ra dành cho những tên tuổi không phải là ca sĩ chuyên nghiệp, dàn thí sinh của show thực tế này cũng được khán giả đặc biệt quan tâm. Theo đó, đáng chú ý là quán quân của cuộc thi Bước nhảy ngàn cân 2016 – Tố Tố.

Được nhiều khán giả biết đến sau đăng quang khi giảm cân thành công 30kg không hề qua phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành hot girl xinh đẹp, “mỹ nữ lai” Tố Tố không “ngủ quên” trong chiến thắng, cô luôn chăm chỉ làm việc và tìm mọi cách để biến giấc mơ từ bé thành hiện thực. Cô từng chia sẻ ước mong lớn nhất của cuộc đời mình là trở thành ca sĩ. Đến với Trời sinh một cặp mùa 2, điều Tố Tố mong muốn nhất không chỉ là được khán giả biết đến với một vai trò khác mà cô còn muốn có những bài dự thi, những tiết mục để đời trên sân khấu.

To IMG_0117

Cho đến hiện tại so với sau khi đăng quang năm 2016, bạn có giảm ký nữa không?

So với lúc đó thì mình giảm thêm được khoảng 4 ký. Tính theo số ký hiện tại thôi chứ trong hơn một năm số ký mình tăng giảm phải trên dưới 10kg, tiêu biểu nhất là khi mình nhận đóng MV cho ca sĩ Bùi Caroon mình chấp nhận tăng 7kg để hoàn thành vai diễn, và sau đó giảm lại để thực hiện vai diễn khác. Mọi người hay nói sao lại chấp nhận như vậy, hoặc ai không hiểu thì hay bàn tán là lại mập rồi, … Lúc đầu mình hơi khó chịu nhưng riết rồi cũng không để ý nữa. Mình có trách nhiệm với bản thân và công việc là đủ.

Lý do bạn tham gia “Trời sinh một cặp” mùa 2 là gì?

Tố muốn thực hiện ước mơ từ bé đến giờ, đó là được đứng trên sân khấu để hát. Ngoài ra, Tố không muốn mọi người hiểu lầm và nhận định mình là một vũ công hay một hotgirl Mình không phải chê hai danh xưng này nhưng nó không đúng với mình.

Sau khi trở thành quán quân Bước nhảy ngàn cân 2016, bạn vẫn nuôi giấc mơ trở thành ca sĩ? Và bạn đã chuẩn bị những gì cho lần xuất hiện này?

Mình vẫn giữ ước mơ này cho đến tận bây giờ và tìm cơ hội để thực hiện nó. Nhưng thật ra mình đến với cuộc thi khá bất ngờ nên cũng không kịp chuẩn bị gì, mình chỉ thu nhặt được những kiến thức trong quá trình mình được học hỏi và làm việc suốt thời gian qua để làm nền cho mình khi bước vào cuộc thi. Mình tự tin vào bản thân có khả năng tích luỹ và học hỏi.

Bạn sẽ xuất hiện với hình ảnh như thế nào khi bước ra sân khấu “Trời sinh một cặp” mùa 2?

Hình ảnh một người có giọng hát và thích là làm, thích gì làm đó. Mình là người thích liều lĩnh và hết mình với nghệ thuật.

To IMG_0121

Mong muốn lớn nhất của Tố Tố trong cuộc thi lần này là gì?

Đó là việc mình có được những tiết mục để đời trên sân khấu.

Chẳng may bị loại sớm, bạn có sợ khán giả sẽ “quay lưng” với mình không?

Mình nghĩ là chuyện sớm hay muộn không quan trọng bằng việc mình đem đến cái gì trên sân khấu.

Vậy trở ngại khiến bạn lo lắng nhiều nhất khi bước vào cuộc thi này là gì?

Mình đang lo là không biết mình và huấn luận viên của mình có sinh ra để dành cho nhau hay không đây.

Nghe nói, bạn có tham gia The Face – Gương mặt thương hiệu 2017. Bạn muốn thử sức trong nhiều lĩnh vực hay một hoạt động nằm trong chiến lược PR để khán giả khỏi quên mình?

Thật ra đó là đề nghị của quản lí mình lúc bấy giờ. Mình thì có ý định từ chối không muốn làm. Nhưng cuối cùng mình muốn tìm sự va đập, sự bình tĩnh trước mọi tình huống và sự tự tin cho dù mình ở hoàn cảnh như thế nào, và mình tham gia với tâm thế đi cho biết để rồi rớt cũng không tiếc .

To IMG_0124

Vậy cho đến hiện tại, Tố Tố đã xác định được con đường sự nghiệp của mình là gì chưa?

Mình muốn trở thành 1 ca sĩ – diễn viên chuyên nghiệp.

Từ khi nào mà bạn nghĩ mình có thể hát tốt? Đó có phải là do bạn có năng khiếu bẩm sinh, hay gen di truyền nào đó không?

Mình thích hát từ nhỏ xíu và mình nghĩ mình có thể nuôi ước mơ đó. Nhưng mình thấy trời không phú cho mình giọng hát mà cho mình những sự tự nhiên trong cái nhịp, trong cách cảm nhạc, và mình sinh ra là để ngã vào âm nhạc.

Bạn có quyết tâm rất lớn để khán biết đến bạn là một giọng ca cuốn hút, vậy bạn nghĩ đến khi nào mọi người sẽ gọi bạn là: “Ca sĩ Tố Tố”?

Khi mình có sản phẩm âm nhạc và mọi người đón nhận nó.

To IMG_8413

Hướng đi tiếp theo của Tố Tố sau cuộc thi này là gì?

Mình sẽ cho ra một vài sản phẩm mình ấp ủ từ lâu nhưng còn thiếu điều kiện để thực hiện. Mình hy vọng cuộc thi sẽ là bước đệm để mình thực hiện nó.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Ảnh độc về trẻ em Sài Gòn năm 1966-1967

Nữ sinh xếp hàng vào lớp, các cậu bé chơi đánh đáo, các em bé tắm giặt trên hè phố......

Close