Sam và Quang Tuấn hào hứng bình luận trên “ghế nóng” Vua Phạt Đền


(2SaiGon) -Góp mặt trong hàng ghế ban bình luận Vua Phạt Đền tập 11 tuần này là hai gương mặt nghệ sĩ trẻ đang được yêu quý của bộ phim sitcom Gia Đình Là Số 1 Sam và Quang Tuấn.

Tóc Tiên, Thu Trang lăn lê “soi” dung nhan thí sinh Mặt Nạ Ngôi Sao

Hoa khôi Khánh Ngân chuẩn bị dự án sách “My Vietnam” để dự thi Hoa hậu Du lịch thế giới 2017

Lần đầu ngồi “ghế nóng” chương trình, cả hai diễn viên đều có những khoảnh khắc, biểu cảm vô cùng hài hước và đáng yêu. Nhận xét về các thử thách trong cuộc “so găng” giữa hai đội, cô nàng Sam hào hứng muốn “phóng” xuống sân tham gia khiến Quang Tuấn “trố mắt” nhìn và khen sự gan dạ của bạn diễn.

vpd-2saigon-30032017a2
Hai đội chơi so tài trong Vua Phạt Đền tập 12 tuần này là Chào Mào và Vàng Anh. Đội Chào Mào gồm các thành viên: Đoàn Vũ Đức, 26 tuổi – Sinh viên, Nguyễn Thị Ánh Ly, 21 tuổi – Sinh viên, Hồ Phan Khánh Long, 24 tuổi – Ca sĩ, Hồ Phúc Thịnh, 22 tuổi – Sinh viên. Đội Vàng Anh bao gồm: Huỳnh Võ Chu Toàn, 22 tuổi – Sinh viên, Hoàng Đức Anh, 19 tuổi – Sinh viên, Nguyễn Thế Mẫn, 32 tuổi – Phóng viên, Nguyễn Thu Trang, 31 tuổi – Giáo viên.

vpd-2saigon-30032017a4

Nếu như đa số đội chơi đều giao phó thử thách mê cung cho thành viên nữ thì hai đội chơi tuần này đều áp dụng chiến thuật ngược lại. Theo đó, các thành viên nam thực hiện thử thách đầu tiên và thành viên nữ sẽ phụ trách thử thách lựa bóng ngay sau đó.

vpd-2saigon-30032017a1
BLV Đình Khôi hài hước cho rằng khi tham gia chương trình cô nàng không được đá bóng mà phải nhặt bóng khiến mọi người cười lăn. Đặc biệt, đây là người chơi đầu tiên của Vua Phạt Đền có cách chơi cầm hai trái bóng để lựa cùng lúc. Trước cảnh tượng “mò kim đáy bể” này, diễn viên Quang Tuấn hài hước cảm thán thay cho thí sinh: “Thật đúng là biển trời mênh mông”. Trong khi đó, cô nàng Sam hăng hái cổ vũ cho thí sinh tên Thu Trang làm cho Quang Tuấn lo sợ “chị dâu” trong phim – Thu Trang đang hắt xì liên tục ở nhà.

Chứng kiến cả hai thí sinh nam “lăn xả” quyết liệt để vượt qua thử thách “khó nhằn”, Ban bình luận cũng chau mày, căng thẳng theo dõi. Đến mức cô nàng Sam phải thốt lên: “Trời ơi, nhìn các bạn thi mình cũng hồi hộp theo”. Bên cạnh đó, hai đội chơi tuần này cũng là một trong số cặp đấu hiếm hoi cùng chinh phục thành công thử thách tường phao.

vpd-2saigon-30032017a3
Ở vòng Phạt Đền, trước khi hai “chiến binh” tinh nhuệ nhất của tập thi thực hiện loạt sút cân não, diễn viên Quang Tuấn đã xuống sân giao lưu, động viên tinh thần các thí sinh.

Liệu thầy giáo thể dục “soái ca” của Sitcom Gia Đình Là Số 1 có thể thực hiện cú sút hiểm hóc vào lưới của cựu thủ môn của đội tuyển quốc gia? Hay anh chàng phải ê chề “muối mặt” trước nữ diễn viên Sam xinh đẹp?

Đón xem tập 12 chương trình Vua Phạt Đền vào lúc 21 giờ 30, thứ Sáu, ngày 31/03/2017 trên kênh HTV7.

Đào Minh


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Tóc Tiên, Thu Trang lăn lê “soi” dung nhan thí sinh Mặt Nạ Ngôi Sao

(2SaiGon) - Trong chương trình Mặt Nạ Ngôi Sao tuần này, khán giả sẽ vô cùng thích thú trước sự...

Close
fresh spam shop