Thanh Bình – Ngọc Lan hạnh phúc trong bộ ảnh gia đình đầu tiên


(2SaiGon) – Hơn 2 tháng sau khi lên chức mẹ, Ngọc Lan đang dành thời gian lấy lại vóc dáng để sớm tái ngộ khán giả cùng những tác phẩm chất lượng nhất.

Trấn Thành nghẹn ngào hát cảm ơn ba mẹ tại “Thay lời muốn nói”

Trấn Thành, Hồng Đào vinh danh “Người bí ẩn” vẽ mặt nạ tuồng

Trải qua bao sóng gió trong đường đời, cuối cùng, có thể nói Ngọc Lan đã đạt được hạnh phúc mà mình mong mỏi bấy lâu cùng chồng Thanh Bình. Và hồi tháng 2 vừa qua, cuộc sống nữ diễn viên lại đánh dấu thêm một bước ngoặt đáng nhớ với sự ra đời của bé Phôi (tên thân mật của con trai đầu lòng hai vợ chồng).

AN6K8870

Như bao người khác, nếp sống của mỹ nữ phim Cổng mặt trời thay đổi không ít kể từ khi có con trai. Phôi càng lớn thì tình cảm cô dành cho con càng lớn, giờ đây, cô làm gì cũng bị chi phối bởi con, đi đâu cũng mau chóng về với con và trong đầu bây giờ ngoài chồng thì có con nữa. Thậm chí, có lúc, người đẹp tâm tình rằng chỉ muốn ở nhà ôm con và ngắm con thôi chứ chẳng muốn làm gì khác nữa.

AN6K8636

Thương yêu con là thế, nhưng Ngọc Lan thường nhường vị trí chăm sóc cho chồng Thanh Bình từ tắm rửa đến cắt móng tay con. Bởi theo cô, mình là người dễ bị rối trí vì suy nghĩ quá nhiều, dẫn đến tay chân “luống cuống”, chính vì thế cô đành để ông xã thực hiện nhiệm vụ cao cả này.

AN6K8600

Tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật để tập trung chăm lo cho tổ ấm nhỏ mà đặc biệt là đón chào thành viên mới trong gia đình, nhưng thời gian gần đây, nàng “kiều nữ” vẫn luôn được nhắc đến bởi vai diễn người phụ nữ đầy hận thù trong bộ phim Mặt nạ tình yêu.

AN6K8559

Để lại ấn tượng mạnh với sự sắc sảo, lạnh lùng cũng như ý nghĩ thâm độc luôn muốn trả thù cho gia đình trong phim, Ngọc Lan đã khiến khán giả ghét đến mức chửi bới cô thậm tệ. Đối mặt nhiều bình luận không hay từ cộng đồng mạng vì màn hóa thân quá tốt, cô thẳng thắn chia sẻ rằng bản thân cảm thấy thích vì mình cùng tác phẩm đã làm người xem cuốn theo đến mức không phân biệt được giữa phim và đời thực.

AN6K8549

Đồng thời, cô khiêm tốn cho biết tất cả là thành công không chỉ cho riêng mình mà cho đoàn làm phim Mặt nạ tình yêu. Và dù bị “ném đá” kịch liệt cùng dạng nhân vật này, sao phim Thuyền giấy khẳng định vẫn sẽ “ác” trên màn ảnh nếu được tin tưởng giao vai.

AN6K8464

Nhắc đến lòng mong ngóng từ người hâm mộ, Ngọc Lan không giấu niềm vui sướng trên gương mặt. Cô cho biết mình rất cảm kích, đồng thời đang xem xét vài kịch bản rục rịch khởi quay vào cuối tháng 5, để sớm “đoàn tụ” khán giả.

AN6K8416

Song song đó, cô cũng đang tích cực lấy lại vóc dáng thời chưa sinh con. Quá trình giảm cân diễn ra khá khó khăn vì cô đang cho con bú. Tuy nhiên, Ngọc Lan cho biết vẫn đang luyện tập một cách điều độ để sớm quay lại màn ảnh và đền đáp tình yêu thương mình nhận được suốt thời gian qua.

AN6K8394

AN6K8365

AN6K8345

AN6K8325

AN6K8302

Minh Nguyễn
Producer: Nguyễn Thiện Khiêm
Photo: Cúm
Costume: Ka


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Phố đi bộ Nguyễn Huệ chưa bao giờ vui cỡ vậy!

Lần đầu ra phố đi bộ Nguyễn Huệ, nhiều người ngạc nhiên khi biết ngay xoong, chảo... cũng có thể...

Close