Thanh Hằng, Anh Thư, Thủy Tiên… trắng tinh khôi tham gia ngày hội dành cho phái nữ


DSC_2753a

(2SaiGon) – Ngày 19 & 20 tháng 10, Webtretho đã tổ chức sự kiện Ngày Hội Phái Đẹp 2017 nhằm tôn vinh nét đẹp và vai trò của nữ giới nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10.

Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Mr Đàm hội ngộ doanh nhân Dương Quốc Nam, doanh nhân Thủy Tiên

Nghe Thanh Hằng và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng “tám” về phụ nữ nhân ngày 20.10

Sự kiện đã thu hút hàng ngàn phái đẹp đến tham quan và tận hưởng các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp miễn phí chỉ trong 2 ngày như soi da và phân tích da, đắp mặt nạ thảo mộc, massage chăm sóc mắt, chăm sóc móng và vẽ móng, chăm sóc tạo mẫu tóc cùng với hàng ngàn quà tặng mỹ phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng. Ngoài ra, khi mỗi phái đẹp đến sự kiện được Webtretho tặng 1 cành hồng Ecuador.

DSC_2753a

“Nữ quyền là khi được tự do thể hiện vẻ đẹp của người phụ nữ” chính là thông điệp mà Webtretho muốn truyền tải nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Thông điệp này được thể hiện mạnh mẽ qua sự hợp tác với hai nhà thiết kế nổi tiếng Trương Thanh Hải và Phan Anh Tuấn ra mắt 2 bộ sưu tập mang đậm dấu ấn cá nhân, tôn vinh vẻ đẹp và khẳng định vai trò của nữ giới.

DSC_2755a

Vào tối 19/10 bộ sưu tập Prey Nokor của nhà thiết kế Trương Thanh Hải kết hợp cùng Webtretho đã được diễn ra thành công với tràn pháo tay tán dương của khách tham dự. Prey Nokor là tên gọi gốc của Sài Gòn theo tiếng Khmer, còn có nghĩa là thành phố rừng. Nhà thiết kế Trương Thanh Hải xây dựng bộ sưu tập theo ý nghĩ người phụ nữ thành phố tương lai tìm về nguyên bản. Và đây là một món quà tri ân cho Mẹ – người phụ nữ yêu quý nhất trong cuộc đời của NTK Trương Thanh Hải.

DSC_2745a

Những khách mời thân thiết của nhà thiết kế đến chúc mừng sự thành công của bộ sưu tập lần này gồm có các ngôi sao trong làng thời trang và âm nhạc như Thanh Hằng, Anh Thư, Thuỷ Tiên, Thanh Thuý, Dương Yến Ngọc, MC Nguyệt Ánh,…

DSC_2740a

DSC_2726a

DSC_2723a

DSC_2676a

DSC_2661a

DSC_2647a

DSC_2558a

DSC_2503a

DSC_3224a

DSC_3229a

Minh Nguyễn

Ảnh: Kiếng Cận Team


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Trụ đèn trang trí của cầu Nhị Thiên Đường 1 cũ thời Pháp xây dựng vẫn được bảo tồn giữ nguyên. Ảnh Đỗ Loan
TP.HCM thông xe cầu Nhị Thiên Đường 1 sớm 3 tháng

Cầu Nhị Thiên Đường 1 thông xe góp phần giảm ùn tắc giao thông giữa quận 5, 8 với huyện...

Close