Thu Thủy thẳng tay tát “con gái” tại “Ơn giời cậu đây rồi”


2saigon – Qua 2 tập đầu tiên phát sóng, “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” mùa 6 đã đem lại nhiều bất ngờ mới dành cho khán giả.

Dù xinh đẹp, Nam Thư vẫn bị trai 6 múi “phũ” tại “Người bí ẩn”

Quang Hà và Phi Nhung suýt “từ mặt” vì thí sinh Duyên Dáng Bolero 2019

Tuần này, ngôi nhà “Ơn Giời” tiếp tục chào đón bốn khách mời xinh đẹp: diễn viên Thanh Hương, diễn viên trẻ tài năng Thanh Tú, người mẫu – diễn viên Nam Anh và ca sĩ Thu Thủy. Với tính cách nhẹ nhàng của bốn vị nữ khách mời, tình huống đưa ra được xử lý vô cùng tinh tế nhưng không kém phần quyết liệt khiến cho các trưởng phòng cũng nhiều lần “lao đao”. Đặc biệt, ca sĩ Thu Thủy đã khiến khán giả tại trường quay và danh hài Trường Giang cũng như MC Xuân Bắc thán phục về cách xử lý tình huống của mình.

Thu Thủy là một trong những cái tên thuộc hàng idol trong mắt thế hệ 8x và 9x. Sau một thời gian dài vắng bóng, gần đây Thu Thủy xuất hiện thường xuyên trên các gameshow truyền hình, và mới đây cô đã cho ra mắt MV Thanh xuân từng đẹp đến thế đánh dấu sự trở lại. Đến với “Ơn Giời”, Thu Thủy chia sẻ: “Chắc có thể do cuộc sống vùi dập em nhiều quá rồi, sau hai năm em đã mạnh mẽ hơn một chút xíu nên khi nhận được lời mời của chương trình thì thôi, mình thử thách một lần xem thế nào”. Hóa thân thành bạn “tâm giao” trong viện dưỡng lão của trưởng phòng Trường Giang, giọng ca 8x đã chinh phục vị trưởng phòng khó tính bằng cách xử lý tình huống thông minh của mình.

Cụ thể, khi bị đặt tình huống viện dưỡng lão không cho nuôi chó, Thu Thủy “chịu chơi” giấu luôn chú cún của mình vào trong áo làm cho Trường Giang và anh bảo vệ ( Hữu Tín) “chết đứng” không biết phải lấy ra như thế nào. Chưa dừng lại ở đó, khi gặp tình huống khó bị con gái ( Lê Trang) lớn tiếng nói hỗn, Thu Thủy đã thẳng tay tát dằn mặt và dạy dỗ con ngay tại chỗ. Khi bị con gái đổ oan tội giết người, Thu Thủy không những không giận mà còn phân trần “Con mình dù như thế nào đi nữa vẫn là con mình.

Nó có hư hay không cũng là lỗi của mình. Mình đã không dạy nó ở nhà, ra đời, đời nó dạy mà nó vẫn không trưởng thành thì nó phải quay lại về mình thôi.” Trưởng phòng Trường Giang không ngần ngại thốt lên rằng “Trời ơi Thủy ơi, không lẽ anh kêu em bằng má! Em hay quá!” và dành “cơn mưa lời khen” cho giọng ca ‘Mỗi Người Một Nơi’. Quán quân Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014 cũng không quên khoe phần vũ đạo và giọng ca trời phú trong phần thi của mình khiến khán giả vô cùng thích thú.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Dù xinh đẹp, Nam Thư vẫn bị trai 6 múi “phũ” tại “Người bí ẩn”

2saigon - Góp mặt trong tập 13 “Người Bí Ẩn” tuần này sẽ là bộ ba khách mời: Nam Thư,...

Close
fresh spam shop