Thu Trang thở phào nhẹ nhõm khi “Thập Tam Muội” vượt 2 triệu lượt xem chỉ trong 15 giờ phát sóng dù đang “bão” World Cup


2saigon – Sau 24 tiếng phát hành, Tập 1 của Thập Tam Muội đã cán mốc 2,6 triệu lượt người xem với 63,000 lượt thích và tăng 100,000 người đăng kí theo dõi kênh.

Việt Hương tự xưng người đẹp, đòi “soán ngôi” vị trí “Người đẹp Tây Đô” của Việt Trinh

Săn vé xem Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Hà Anh Tuấn biểu diễn miễn phí tại Đại nhạc hội “Dạ khúc Yêu thương”

Thu Trang chia sẻ: “Thật sự Trang đã rất lo lắng khi tung ra sản phẩm vào ngay mùa World Cup – cơn lốc đá banh càn quét cả Thế giới chứ không gì Việt Nam. Khi tung ra trailer và hứa hẹn ngày phát sóng Tập 1 vào ngày 22/6, Trang cùng ekip đã ngồi lại với nhau để cân nhắc lại lần nữa – có nên tung ra vào thời điểm này hay không, hay là nên dời hẳn sau khi World Cup kết thúc. Nhưng vì đã lỡ hứa với khán giả rồi, nên Trang cũng thực hiện cho đúng, tung ra đúng ngày, và hồi hợp chờ đợi phản hồi của khán giả.”

Ky luc Thap Tam Muoi

Mr.Tô – đạo diễn “Thập Tam Muội” cũng cảm thấy nhẹ nhõm khi sản phẩm được đón nhận nồng nhiệt: “A Tô Film đã cùng nhau hồi hợp theo dõi phản ứng của từng phản hồi, từng bình luận đến hơn 3g sáng hôm sau. Khi thấy lượt người xem tăng dần đều trên từng giây và “Thập tam muội” đạt hạng #1 của các clip thịnh hành trên Youtube, thì mình đã phần nào nhẹ lòng, an tâm và đi ngủ. Kết quả đã vượt qua chỉ tiêu đề ra mà Tô cùng với ekip Thu Trang – Tiến Luật đặt ra khi phát hành trong mùa World Cup này.”

Thap Tam Muoi - Thu Trang - Credit TRI BUI2

Thập Tam Muội là câu chuyện về tình huynh đệ trong Thế giới ngầm – cuộc chiến giữa phe Chợ Mới và Chợ Cũ được Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi, Anh Tú, Khương Ngọc, Hoàng Phi, La Thành… kể lại bằng ngôn ngữ điện ảnh với những pha hành động gay cấn, lẫn cười ra nước mắt, và những cú twist bất ngờ ở “phút 89”.

Thap Tam Muoi - Thu Trang - Credit TRI BUI7

Trong tập 1 là màn “chào sân” của các tay “máu mặt” trong xóm chợ Cũ và chợ Mới, và chân dung rõ nét về một Đại Tỷ “Thập Tam Muội” khét tiếng, nhưng đằng sau đó là một trái tim đầy nghĩa khí và giàu lòng trắc ẩn. Song song đó là sự xuất hiện nhân vật “Hồng Phất Nữ” do Diệu Nhi thủ vai, gia nhập vào băng nhóm của “Thập Tam Muội” với vẻ ngoài ngô nghê và một hoàn cảnh bất hạnh dễ cảm thông. Cuối tập 1, việc Hồng Phất Nữ bị bắt cóc là mồi lửa cho một trận chiến đầy hứa hẹn trong hai phần sau của bộ phim.

Thap Tam Muoi - Thu Trang - Credit TRI BUI13

Thu Trang vui mừng chia sẻ: “Ban đầu Thu Trang và ekip đã lên lịch phát hành tập 2 đến tận 1 tháng sau, tức ngày 20/7 – sau khi World Cup kết thúc. Nhưng nếu trong một vài ngày tới, nếu phản hồi từ khán giả vẫn tốt và vẫn đón chờ các tập tiếp theo, Thu Trang sẽ rút ngắn thời gian này lại, sẽ phát hành sớm tập 2. Trang sẽ thông báo chính thức về việc này sau.”

TRI_8167b

Minh Nguyễn

Ảnh: Trí Bùi


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Việt Hương tự xưng người đẹp, đòi “soán ngôi” vị trí “Người đẹp Tây Đô” của Việt Trinh

2saigon - Bất chấp dư luận, Việt Hương tự xưng “Người đẹp Tây Ninh” và buông lời khiêu khích nhan...

Close