Thương hiệu Paramount Channel ra mắt tại Việt Nam


kenh-truyen-hinh-2saigon-1212017-noibat

(2SaiGon) – Thương hiệu Paramount Channel Việt Nam đã chính thức được giới thiệu đến người yêu điện ảnh trên HTVC – Phim.

Phan Mạnh Quỳnh đón tuổi mới ấm cúng bên bố mẹ

Hồng Vân và hai con Trê Phi, Bí Ngô lấy nước mắt khán giả

Bên cạnh đánh dấu sự tái hợp tác giữa Tập đoàn IMC với Viacom International Media Network’ (VIMN), buổi lễ ra mắt Paramount Channel Việt Nam trên HTVC – Phim còn đánh dấu sự hợp tác giữa Tập đoàn IMC với Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh trong việc sản xuất, vận hành và phát triển nội dung thương hiệu Paramount Channel Việt Nam. Như vậy, Việt Nam là quốc gia thứ 2 của Đông Nam Á (sau Thái Lan) khai thác và phát sóng độc quyền Paramount Channel.

kenh-truyen-hinh-2saigon-1212017-1

Đạo diễn Đào Bá Sơn

Sự kiện ra mắt thương hiệu Paramount Channel Việt Nam trên HTVC – Phim còn có sự tham dự của các nghệ sĩ: NSƯT Ngọc Hiệp, Phi Thanh Vân, cựu người mẫu Đức Hải, Đinh Y Nhung, Mai Thu Huyền, Phi Ngọc Ánh; Biên kịch Châu Thổ, Đạo diễn Đào Bá Sơn, ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh, Việt My, Mỹ An, Dương Quốc Hưng, biên đạo múa John Huy Trần, nhóm S Girl…

kenh-truyen-hinh-2saigon-1212017-2

Tiêu Châu Như Quỳnh

Paramount Channel được ra mắt khán giả yêu điện ảnh trên thế giới lần đầu tiên vào năm 2012 tại Tây Ban Nha, trước khi chính thức có mặt tại Pháp, Nga, Romania, Hungary, Thụy Điển, Ba Lan, Mỹ La Tinh và Ý. Ở thời điểm hiện tại, Paramount Channel đã có mặt tại khắp các vùng lãnh thổ trên khắp châu Âu, châu Mỹ La Tinh và các quốc gia châu Á. Ở mỗi quốc gia đặt chân đến, Paramount Channel xây dựng thành công lịch trình phát sóng riêng biệt, đa dạng các khung giờ cũng như cho thấy sự khắt khe trong việc chọn lọc những phim có chất lượng, đạt được giải thưởng quốc tế để giới thiệu đến khán giả yêu điện ảnh trên toàn thế giới.

kenh-truyen-hinh-2saigon-1212017-3

Mai Thu Huyền

Với sứ mạng mang điện ảnh đến với mọi nhà để bất cứ ai cũng có thể thưởng thức điện ảnh tại gia, Paramount Channel Việt Nam trên HTVC – Phim mạnh dạn chắt lọc những tác phẩm chất lượng với quy chuẩn khắt khe trong việc chọn phim để xây dựng một “thực đơn” giải trí đa dạng với những khung phim đặc sắc xoay quanh các chủ đề cuộc sống, gần gũi và phù hợp với mọi thành viên trong gia đình, được phát sóng liên tục 24/7.

kenh-truyen-hinh-2saigon-1212017-4

Điều đặc biệt, Paramount Channel Việt Nam trên HTVC – Phim cũng sẽ xây dựng “khung giờ vàng” riêng biệt dựa trên các quy chuẩn quốc tế trong việc chọn lọc và phát sóng,để giới thiệu đến khán giả xem đài trên cả nước những bộ phim điện ảnh Việt Nam “hot” nhất.

kenh-truyen-hinh-2saigon-1212017-5

Chia sẻ về điều này, ông Lâm Chí Thiện – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn IMC cho biết: “Chúng tôi rất vui khi ngày hôm nay được thông báo rằng, Paramount Channel sẽ được phát sóng lần đầu tiên tại Việt Nam trên HTVC – Phim. Với nền tảng đã đạt được trên toàn thế giới, khi đến Việt Nam, thương hiệu Paramount Channel Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy và không ngừng nỗ lực trong việc khai thác các nội dung phim gần gũi với cuộc sống để đáp ứng thị hiếu của khán giả và phục vụ khán giả trong nước ngày càng tốt hơn. Chúng tôi mong muốn sẽ từng bước đưa Paramount Channel Việt Nam đến với mọi khán giả yêu điện ảnh trên toàn quốc”.

kenh-truyen-hinh-2saigon-1212017-6

kenh-truyen-hinh-2saigon-1212017-7

kenh-truyen-hinh-2saigon-1212017-8

kenh-truyen-hinh-2saigon-1212017-9

kenh-truyen-hinh-2saigon-1212017-10

kenh-truyen-hinh-2saigon-1212017-11

kenh-truyen-hinh-2saigon-1212017-12

kenh-truyen-hinh-2saigon-1212017-13

Với định hướng phát triển riêng biệt, Paramount Channel Việt Nam trên HTVC – Phim mong muốn sẽ mang đến cho khán giả một sân chơi giải trí, một văn hóa mới trong việc thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật bom tấn của làng điện ảnh thế giới, xóa bỏ giới hạn giữa hai khái niệm màn ảnh nhỏ – màn ảnh rộng.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
img-7933-jpg-6056-1484147314
Mazda6 2017 giá từ 975 triệu – thêm khó khăn với Camry và Accord

Trường Hải nâng cấp thêm nhiều công nghệ và đặt mức giá hợp lý nhờ lắp ráp trong nước.

Close