Thùy Dương, Lệ Quyên rạng ngời khánh thành cầu cho trẻ em đến trường


2saigon – Sáng ngày 18/11, người mẫu Thùy Dương cùng với các nghệ sỹ khác như diễn viên Cao Thái Hà, Huỳnh Qúy, Vũ Ngọc Ánh, Á Khôi Lệ Quyên… đã tham dự buổi lễ khánh thành cầu Khang Nhật (Tiền Giang) đồng hành cùng Quỹ thiện nguyện do học sinh thành lập Nam Phuong Foundation.

Lý Nhã Kỳ đồng sản xuất cho phim của đạo diễn nổi tiếng Olivier Assayas

Trấn Thành “tái xuất” cùng hình tượng “Lâm Khánh Chi” ở tập đầu tiên Ơn giời

Sau nhiều lần tổ chức, dự án Kiến Tạo Nhịp Cầu đã thu hút nhiều sự quan tâm từ các nghệ sỹ và các đơn vị, cá nhân hảo tâm. Với dự án lần này tại tỉnh Vĩnh Long, ngoài thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như người mẫu Thùy Dương (TyD), Á Khôi Lệ Quyên, Cao Thái Hà, Huỳnh Qúy, Vũ Ngọc Ánh,… chương trình còn mang đến màn trình diễn flash – mod ấn tượng của các vũ công đến từ chương trình “Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance” như Hiếu Đoàn, Minh Phượng, Minh Thông và Ngọc Luci.

bà đinh thi nam phuong

Cái Bè (Tiền Giang) là một trong những địa phương có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn về mọi mặt. Để có thể giúp cho người dân huyện Cái Bè thuận tiện trong việc đi lại, sinh hoạt và giao thương, Nam Phuong Foudation đã kết hợp cùng nhà tài trợ Tôn Đông Á mang đến cây cầu cho người dân huyện Cái Bè với tổng trị giá 2,638 tỉ đồng. Bên cạnh đó, chương trình còn trao tặng 10 suất học bổng từ Nhà máy cán tôn Tân Thành Thiên Hộ cho các em học sinh nghèo vượt khó để giúp các em có cơ hội đến trường, nâng cao dân trí cùng 80 phần quà giúp cải thiện đời sống người dân.

jjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj

Thành lập từ năm 2013, Nam Phuong Foundation vẫn luôn kiên trì tiếp tục sứ mệnh “Kiến tạo nhịp cầu” để giúp đỡ người dân ở các vùng sông nước có một cuộc sống tốt hơn. Tính đến thời điểm này, Quỹ đã kêu gọi tài trợ được hàng chục tỉ đồng và hoàn thành 13 công trình cầu dân sinh, giúp tháo bỏ các nút thắt giao thông nguy hiểm luôn rình rập gần 350,000 người dân tại các tỉnh Bến Tre, Tiền Giang, Đồng Tháp, Long An và Vĩnh Long.

_MG_2293

dv cao thai ha

T7116680

T7116945

T7116988

thuy duong tyd

TyD và Baf Đinh Thi Nam phuong

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Lý Nhã Kỳ đồng sản xuất cho phim của đạo diễn nổi tiếng Olivier Assayas

2saigon - Việc tham gia nhiều hoạt động cụ thể tại LHP Cannes trong những năm vừa qua đã giúp...

Close
fresh spam shop