Tiêu Châu Như Quỳnh quyến rũ với hình ảnh mới cùng “Quỳnh – Back To The Basic”


2saigon – Sau một thời gian dài ấp ủ, Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ chính thức mắt album Quỳnh – Back To The Basic. Nữ ca sĩ cũng giới thiệu đến truyền thông và khán giả chuỗi dự án trong năm 2018.

Phạm Thanh Thảo ra mắt họ hàng ở Việt Nam sau ba năm đám cưới tại Mỹ

Ca sĩ Hương Lan giản dị đến chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng ra mắt DVD liveshow bolero khủng

Bên cạnh việc cho ra mắt album phòng thu thứ hai của mình trong sự nghiệp, trong dịp này Tiêu Châu Như Quỳnh cũng sẽ cho ra mắt music video Tình Bơ Vơ (sáng tác bởi nhạc sĩ Lam Phương) quà tặng dành cho những khán giả đã ủng hộ mình với dòng nhạc trữ tình trong thời gian qua.

TieuChauNhuQuynh13

Chưa dừng lại ở đó, trong dịp họp báo giới thiệu chuỗi dự án mang tên Quỳnh 2018 tới đây, Tiêu Châu Như Quỳnh cùng ekip của mình cũng sẽ “nhá hàng” 2 dự án tiếp theo trong dịp đầu năm 2018.

TieuChauNhuQuynh9

Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ rằng: Để làm được tất cả những điều này, với Quỳnh đó là cả máu, nước mắt của chính mình và ekip lao lực ngày đêm để thực hiện. Quỳnh không đủ bản lĩnh để dìm hàng đồng nghiệp, kiếm chuyện với scandal để mình được chú ý hay nổi tiếng. Thậm chí, Quỳnh chấp nhận mặc váy nhái để mình được nổi bật còn hơn là nhạt nhoà giữa dòng showbiz nhiều xáo trộn và chiêu trò này.

TieuChauNhuQuynh10

Tuy nhiên, không thể mãi là cái bóng của một ai khác, chính Quỳnh và những người bạn thân cộng sự của mình đã giúp Quỳnh mạnh mẽ hơn, tìm được mối lối đi riêng dành cho mình. Có thể với nhiều người nó chưa hẳn là một bước đi vững chãi, nhưng đối với Quỳnh nó là một sự khởi đầu mới đầy thú vị. Tất cả còn ở phía trước và Quỳnh sẽ không dừng lại như là một con “át bích” trong trận bài showbiz.

TieuChauNhuQuynh6

TieuChauNhuQuynh3

Minh Nguyễn
Creative Director: Tuấn Nguyễn 5AM
Photographer: Mr.AT
Stylist: Panda
Makeup & hair: Quân Nguyễn – Pu Lê
Fashion: Châu Phạm


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Khi bạn còn trẻ

Khi bạn còn trẻ, hãy cố gắng học thật nhiều điều từ những người xung quanh, hãy quan sát để...

Close