Tiếu Lâm Tứ Trụ nơi khai phá những viên ngọc sáng của làng hài


MA NHU NGOC (67)

2saigon – Tiếu Lâm Tứ Trụ – chương trình hài giải trí mang đến cho khán giả một món ăn tinh thần chất lượng về hình thức, “sạch sẽ” về nội dung và hài hước, thú vị trong từng tiết mục.

Top 3 “Solo cùng Bolero” ráo riết tập luyện cho đêm chung kết

Dàn diễn viên “Về quê ăn Tết” giao lưu cùng khán giả miền Tây

Tiếu Lâm Tứ Trụ một gameshow truyền hình hấp dẫn khán giả đang đi đến chặng đường cuối cùng để tìm ra ngôi vị Quán quân với giải thưởng 200 triệu đồng. Tiếu Lâm Tứ Trụ xây dựng lòng tin cho khán giả truyền hình về một chương trình hài sạch, chất lượng và văn minh. Đây còn là chương trình tâm huyết của bốn vị thánh hài Minh Nhí, NSND Hồng Vân, Thanh Thủy, NSƯT Đức Hải.

_HOI5542

Hài “sạch” có tính nghệ thuật, chất lượng và được đầu tư từ A – Z

Tiếu Lâm Tứ Trụ là chương trình hài hiếm hoi của showbiz khi giữ được nội dung “sạch sẽ” và đề cao chất lượng nghệ thuật. Học trò của Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy, Đức Hải không chỉ diễn bằng cảm xúc và bản năng mà còn phải vận dụng được những kiến thức được truyền dạy về kỹ năng biểu diễn, cách xây dựng tình huống và khai thác nhân vật để tạo ra những tiết mục đặc sắc nhất.

Đội trưởng Di Dương của hài phái Tỉnh Queo lấy được nước mắt của sư phụ Minh Nhí trong tiết mục Ba Thố. Hữu Đằng thành công khi lột tả tâm lý của một người gác trạm già trong tiết mục Người gác trạm mù sương khiến tứ trụ đỏ hoe mắt, tiết mục Thần Hy Vọng lại dẫn dắt cảm xúc người xem một cách tuyệt vời. Đệ tử hot boy Đăng Khoa của sư phụ Hồng Vân cùng với nghệ sĩ Bình Tinh khiến khán giả bất ngờ khi đưa nghệ thuật cải lương của dân tộc vào tiết mục Thử thách là cơ hội. Chàng trai đa tài Võ Ngọc Tân luôn phát huy được sở trường Tạp Kỹ của mình trong tiết mục Đời sinh viên, Con chằn chằn con, Ngày xửa ngày xưa với những động tác hình thể rất nghệ thuật.

DI DUONG (9)

Sau mỗi tiết mục, thí sinh và khán giả truyền hình được lắng nghe những lời góp ý, nhận xét công tâm và chuyên môn của từng huấn luyện viên để giúp các môn sinh tiến bộ hơn trên chặng đường chinh phục ngôi vị quán quân và con đường nghệ thuật sau này.

Chương trình còn có sự đầu tư hoành tráng về sân khấu, chất lượng âm thanh, ánh sáng, từ khâu tiền kỳ đến hậu kỳ đều được chăm chút kỹ lưỡng để xây nên một chương trình hoàn thiện nhất gửi đến khán giả truyền hình.

Hài có thông điệp, nói không với “hài nhảm”

Tiếu Lâm Tứ Trụ không chỉ đơn thuần mang đến tiếng cười giải trí cho khán giả truyền hình mà thông qua mỗi tiết mục để gửi gắm thông điệp, ý nghĩa của cuộc sống.

Với tiết mục Chú hề ma quái – Khương Đại Vệ truyền tải ý nghĩa về tình yêu thương nhân loại. Trong tiết mục Ông Bụt ngoại truyện – Võ Đăng Khoa nói lên thực tế về sự lựa chọn của trẻ em về truyện cổ tích và game online. Với tiết mục Liễu ơi là Liễu “học trò trăm ký” của sư phụ Thanh Thủy – Thạch Thảo lên án về nạn bạo hành gia đình. Hot boy múa lân Võ Ngọc Tân truyền cảm hứng, động lực cho giới trẻ trong tiết mục Ai cũng có thể.

HO MINH QUANG (8)

Với định hướng chương trình rõ ràng Tiếu Lâm Tứ Trụ nói không với “hài nhảm”, thánh hài Minh Nhí kiên quyết không cho học trò giả gái, thay vào đó là xây dựng hình ảnh tự nhiên nhất mà vẫn mang đến tiếng cười sảng khoái cho người xem. Hài phái Hoạt Hình ba lần liên tiếp giành giải nhất tuần với tiết mục Người gác trạm mù sương (Hữu Đằng), Thần Hy Vọng (Hữu Đằng) và Scandal (Khương Đại Vệ). Các nhân vật được xây dựng đều rất chân thật không gây phản cảm và còn nhận được sự yêu thích và phản hồi tích cực từ khán giả.

Dàn diễn viên mới nhiều tài năng nổi bật

Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa 2 với sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới lạ đối với khán giả truyền hình. Thế nhưng, đi đến cuối chặng đường nhờ những nét duyên riêng biệt nhiều thí sinh đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng công chúng như: màn múa lân, đánh võ cực ngầu của Võ Ngọc Tân; khả năng diễn tỉnh queo “hạ gục” khán giả qua từng câu thoại của “bản sao Hồng Vân” – Mã Như Ngọc; độ nhăng nhít, ứng biến nhanh nhạy trên sân khấu và nét diễn nội tâm sâu sắc của Hữu Đằng; sự liều lĩnh thử thách làm mới bản thân của Hồ Minh Quang, Châu Ngọc Quốc, Minh Trí, Thái Sơn đều khiến khán giả bất ngờ.

Với nỗ lực từng ngày cùng những kiến thức, kỹ năng học được từ các vị sư phụ, các môn sinh của bốn hài phái đã mang đến nhiều tiết mục đặc sắc, hài hước gửi đến khán giả như: Ác quỷ Draculala, Ngôi nhà bí ẩn, Chuyện bà cô, Ông Bụt ngoại truyện, Ba kể con nghe, Em là cướp biển Ba Râu,Tình già…

HUU DANG (37)

Đêm thi cuối cùng với bốn truyền nhân xuất sắc của bốn vị thánh hài là Hữu Đằng, Thạch Thảo, Di Dương và Võ Ngọc Tân hứa hẹn sẽ đem đến một đêm thi bùng nổ đầy những tiếng cười bởi với những mảng miếng hài thông minh và độc đáo nhất. Đêm chung Tiếu Lâm Tứ Trụ sẽ được phát sóng vào 21 giờ thứ tư ngày 14/2 trên kênh THVL1.

MA NHU NGOC (67)

MINH TRI (12)

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
4. Top 3 thi sinh tong dot truoc dem CK
Top 3 “Solo cùng Bolero” ráo riết tập luyện cho đêm chung kết

2saigon - Sau đêm thi quyết định tuần trước, 3 thí sinh xuất sắc bước vào đêm Chung kết xếp...

Close