Top 3 “Solo cùng Bolero” ráo riết tập luyện cho đêm chung kết


2saigon – Sau đêm thi quyết định tuần trước, 3 thí sinh xuất sắc bước vào đêm Chung kết xếp hạng của Solo cùng Bolero 2017 là Thiên Bảo, Nguyên Trung và Mạnh Nguyên.

Khánh Hiền thùy mị trong áo dài truyền thống bên con trai

Dàn diễn viên “Về quê ăn Tết” giao lưu cùng khán giả miền Tây

Đây là lần đầu tiên trong suốt 4 mùa của Solo cùng Bolero top 3 đều là thí sinh nam. Trước đêm Chung kết, cả 3 đã cùng nhau thay đổi kiểu tóc và xuất hiện với phong cách trẻ trung, hiện đại và lịch lãm hơn.

4. Top 3 thi sinh tong dot truoc dem CK

Trong đêm Chung kết xếp hạng Solo cùng Bolero 2017, 3 thí sinh sẽ trải qua 2 phần thi đó là Đơn ca và Tốp ca. Ở phần đơn ca, Thiên bảo sẽ thể hiện ca khúc Qua xóm nhỏ (sáng tác Mạnh Phát), Mạnh Nguyên sẽ thể hiện ca khúc Mùa mưa đi qua (sáng tác Hà Phương) và Nguyên Trung sẽ thể hiện ca khúc Hàn Mạc Tử (sáng tác Trần Thiện Thanh). Sau phần thi đơn ca, cả 3 sẽ đến với thử thách hát tốp ca với liên khúc 7 bài hát Giã từ – Sầu lẻ bóng – Tình yêu trả lại trăng sao – Không còn nhớ người yêu – Đắp mộ cuộc tình – Quán nửa khuya – Nếu xuân này vắng anh (sáng tác: Tô Thanh Tùng, Văn Vi – Anh Bằng – Lê Dinh – Vinh Sử – Vũ Thanh – Tuấn Khanh, Hoài Linh – Bảo Thu).

4. Top 3 Solo cung Bolero 2017 (1)

Góp mặt trong đêm chung kết còn có sự có mặt của ca sĩ Thu Hằng – Quán quân Solo cùng Bolero 2015 và ca sĩ Quỳnh Như – Quán quân Solo cùng Bolero 2016. Hai cựu Quán quân của Solo cùng Bolero sẽ cùng với tốp 3 thí sinh thể hiện ca khúc Xuân ca (sáng tác Phạm Duy) để dành tặng khán giả của chương trình.

1. Hai cha con Manh Thuong - Manh Nguyen

Giám khảo của đêm Chung kết xếp hạng Solo cùng Bolero 2017 là ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Mạnh Quỳnh và ca sĩ Mỹ Huyền. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h thứ Hai ngày 12/2/2018 trên THVL1. Dẫn chương trình là MC Phương Hiếu và MC Phương Uyên.

1. Manh Nguyen hat cung Quan quan 2016 Quynh Nhu (1)

2. Nguyen Trung tong dot tiet muc CK (2)

2. Nguyen Trung tong dot tiet muc CK (4)

3. Thien Bao thay doi phong cach cho dem CK (2)

3. Thien Bao thay doi phong cach cho dem CK (3)

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Khánh Hiền thùy mị trong áo dài truyền thống bên con trai

2saigon - Người đẹp phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh “ đã có những khoảnh khắc ngọt ngào...

Close