“Vali tình yêu”: Bộ phim hài kinh dị tập trung dàn sao nổi tiếng rục rịch ra mắt


(2SaiGon) – Nhà sản xuất phim “Vali tình yêu” vừa tung ra poster của các diễn viên chính bộ phim. Bộ phim do đạo diễn Lê Quang Thanh Tâm – Hoàng Bùi thực hiện sẽ được Lotte cinema phát hành trên toàn quốc vào ngày 3/3/2017.

Ruhana Khanna – diễn viên nhí tài năng của điện ảnh Bollywood

Dàn ca sĩ “hot” rủ nhau đi thi gameshow hài

Những câu chuyện bi, hài, xen với những vụ án mạng liên tục cùng những hồn ma ám ảnh đã làm cho câu chuyện thêm nhiều kịch tính và hấp dẫn…..Nhiều gương mặt nổi tiếng như: Huy Khánh (Vai Phát), Quán Quân Gương Mặt Thân Quen Bạch Công Khanh (vai Soái ca Nam Phong), ca sĩ Vy Oanh (vai Nhi), Hot girl Huỳnh Lam Anh (vai Diễm), Hài nữ Kiều Linh (vai Út Đẹp), Ca sĩ kiêm Diễn viên Đông Dương (vai Bình ), Á Quân Cười Xuyên Việt Tuấn Dũng (vai Tài), Châu Minh Chí (vai Lâm), Huỳnh Thảo Trang ( vợ cũ của cầu thủ Phan Thanh Bình) vai cô gái người yêu Long, Hà Kim (vai Long), Nguyễn Hoàng Sơn (vai Lân), Diệp Chấn Thanh (vai Quy), Nguyễn Tuấn Anh (vai Phụng),… Hai khách mời là danh hài Mai Sơn (vai Thầy Pháp) và danh hài Hoàng Mập (vai Thợ sửa khóa).

poter chinh vali copy

Mọi chuyện bắt đầu khi Phát – tài xế taxi (Huy Khánh đóng) đang hí hửng chở Nam Phong – Việt Kiều (Bạch Công Khanh) – đẹp trai như “Soái ca” từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt thì bất ngờ gặp Nhi (Vy Oanh) – một cô gái trẻ đang treo cổ tự tử. Nam Phong lập tức xuống xe ngăn cản thì bị một đám giang hồ xông tới hành hung. Phát hoảng hốt lái xe bỏ chạy…

THUMNAIL FILM copy

Bộ phim quay tại Đà Lạt với nhiều bối cảnh đẹp và độc tại rất ấn tượng như bối cảnh Resort 5 sao Bình An, Resort Edensee, Ana Mandara vilas Đà Lạt, khu đèo Mimosa, hồ Tuyền Lâm, chùa Tuyền Lâm, Hồ Xuân Hương, rừng Thông… Ca khúc chủ đề Để cho em khóc do Nhạc sĩ Phúc Trường sáng tác và được trình bày bởi ca sĩ Vy Oanh.

vy oanh

Trong bộ phim Vali tình yêu, bên cạnh vai nữ chính của ca sĩ Vy Oanh (vai Nhi), một trong những vai nữ quan trọng sẽ làm khán giả thích thú chính là vai Diễm do gương mặt Hot girl Huỳnh Lam Anh thủ diễn.

huy khanh

Diễm trong phim có một tình yêu chung thủy dành cho Nam Phong (Bạch Công Khanh), qua bao sóng gió, mối tình đó vẫn sáng ngời… Hot girl Huỳnh Lam Anh là một trong những gương mặt nữ trẻ được những nhà làm phim chú ý hiện nay. Từng đi du học tại Úc, vốn tiếng Anh cực tốt, đó là một lợi thế của cô diễn viên có thân hình bốc lửa và một gương mặt rất “cinema” này.

bach cong khanh

dong duong

hoang map

huynh lam anh

kieu linh

mai son

Minh Nguyễn
Ảnh: LV Phan, thiết kế Trần Quỳnh


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Ruhana Khanna – diễn viên nhí tài năng của điện ảnh Bollywood

(2SaiGon) - Cùng với nạn tảo hôn vẫn bám rễ sâu trong tiềm thức người dân thì việc những cô...

Close