Việt Hương, Đại Nghĩa ấm lòng với tình bạn 20 năm của “Chuẩn Đam Mê”


(2SaiGon) – Đang nằm viện vì bệnh nặng, Lâm Quang Khôi đội Chuẩn Đam Mê vẫn hỗ trợ đồng đội thắng nhất tuần, Đại Nghĩa cười “xái quai hàm” với độ yêu lầy của Hoàng Hải (đội Ngẫu Nhiên) trong tiết mục Hoa tuyệt tình, Trà Ngọc, Ngọc Xuyên hóa “chị đại” xinh đẹp hút hồn khán giả… là những diễn biến hấp dẫn có trong tập 6 Làng Hài Mở Hội.

Jun Phạm được “đo ni đóng giày” trong phim “Về quê ăn Tết”

“Quyền lực ghế nóng” – nơi khán giả được làm ban giám khảo

Tối 20/9, tập 6 Làng Hài Mở Hội lên sóng kênh THVL1 với chủ đề Bốn phương kỳ cục án, hai giám khảo Việt Hương, Đại Nghĩa cùng nghệ sĩ Bạch Long và MC Đình Toàn đã mở màn với hai vụ án “động trời” tuy vô lý nhưng đã đem lại những tiếng cười vui nhộn cho khán giả.

chuan dam me (43)

Với chủ đề Bốn phương kỳ cục án, đội Chuẩn Đam Mê mang đến tiểu phẩm hài hước nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa có tên Thám tử tìm con. Thành viên Hoàng Anh thể hiện vai người cha tìm lại những đứa con thất lạc nhiều năm. Ông thuê một vị thám tử để điều tra họ có thực sự chỉ muốn nhận cha hay không. Tuy nhiên, khi nghe cha mình không còn gia tài để chia, ba người con bỏ đi và không nhận cha nữa.

Tiểu phẩm cao trào khi thành viên Lâm Quang Khôi xuất hiện qua màn hình điện thoại, anh tiết lộ mình mới là cha của họ và những gì vừa diễn ra chỉ là ông muốn thử lòng tất cả. Cuối cùng, toàn bộ tài sản của ông sẽ giao lại các tổ chức từ thiện, những người con bất hiếu sẽ không được hưởng bất cứ đồng nào từ cha mình. Câu chuyện gây xúc động với ý nghĩa nhân văn và sự xuất hiện đặc biệt của thành viên Lâm Quang Khôi, mặc dù anh đang bệnh nặng phải nằm viện chữa trị.

son (40)

Ngưỡng mộ trước tình bạn hơn 20 năm của các thành viên Chuẩn Đam Mê, giám khảo Việt Hương không kìm được xúc động chia sẻ: “Tụi em có một tình bạn thật dễ thương, vào tới bệnh viện để ghi hình như vậy cũng biết tụi em yêu nhau như thế nào. Hôm nay tụi em xuất sắc, một lần nữa cảm ơn tình bạn của tụi em, chỉ cần chút xíu vậy thôi chị cũng rất vui và ấm lòng”. Giám khảo Bạch Long tỏ ra thích thú với tiểu phẩm, anh khen tất cả các thành viên đều duyên dáng, ngoài ra, ý tưởng kịch bản nhân văn cũng khiến anh rất tâm đắc với đội.

Giám khảo Đại Nghĩa nhận xét: “Câu chuyện về phân chia gia tài đã quá quen thuộc với mọi người, nhưng mà hôm nay cái hay của tụi em là đã mang đến một câu chuyện có màu sắc rất mới lạ. Cấu trúc kịch bản rất chặt chẽ, hợp lý, tiết tấu gắn kết với nhau không làm người xem cảm thấy bị lơ đi giây phút nào. Đặc biệt, sự hồi hộp kéo dài xuyên suốt tiểu phẩm và đến giây phút cuối cùng mọi người vẫn còn bất ngờ”. Với tình cảm được lấy lại sau vài vòng giảm phong độ, tiết mục Thám tử tìm con giúp Chuẩn Đam Mê nhận được điểm số cao nhất 39,7 điểm, giành giải nhất tuần với giải thưởng 30 triệu đồng.

ngau nhien (30)

Lần thứ hai là đội nguy hiểm, nhưng có vẻ như chỉ khi rơi vào tình thế “ngàn cân treo sợi tóc” đội Ngẫu Nhiên mới bộc lộ hết khả năng của mình đem lại những tiểu phẩm hài ấn tượng. Trong tập 6 với chủ đề Điên vì yêu, Ngẫu Nhiên thể hiện tiểu phẩm Hoa tuyệt tình, khiến ban giám khảo và khán giả trường quay cười nghiêng ngả. Những nhân vật trong tiểu phẩm được chuyển thể từ bộ truyện Thần điêu đại hiệp với Lý Mạc Cưa, Âu Dương Phong Long, Cô Long Mi, Dương Quá Cố…

ngau nhien (17)

Với độ yêu “lầy” bất chấp của Hoàng Hải khiến giám khảo Đại Nghĩa “cười xái quai hàm”, anh chia sẻ: “Bạn nào bước ra cũng duyên cả, không riêng bạn nào diễn chính, diễn phụ. Nếu đặt đúng tình huống, khai thác được thế mạnh là cải lương thì tiếng cười sẽ tự nhiên bật ra vừa nghe ca hay, vừa xem tụi em diễn duyên nữa”. Giám khảo Bạch Long nhận xét: “Các bạn làm anh cười ra nước mắt luôn, anh không thể nghĩ là tiết mục này lại duyên cực kỳ như vậy. Những mảng miếng rất hợp lý”. Tổng điểm tiết mục Hoa tuyệt tình là 39.3 điểm, xếp thứ hai trong đêm thi

Photo-TRAN HUY TUAN (512)

tuoi (16)

son (25)

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Jun Phạm được “đo ni đóng giày” trong phim “Về quê ăn Tết”

(2SaiGon) - Sau một thời gian vất vả ghi hình, đoàn phim của Ngô Thanh Vân và Jun Phạm đã...

Close