Ý Lan hồi hộp sợ Đức Huy… “đánh đòn” khi ngồi chung ghế giám khảo


IMG_1882

(2SaiGon) – Mới đây, nữ giám khảo Ý Lan đã bất ngờ tiết lộ việc cô sẽ ngồi tiếp ghế giám khảo cùng với nhạc sỹ Đức Huy. Và cô cảm thấy hồi hợp sợ bị nam giam khảo…đánh đòn trên ghế nóng.

NSƯT Công Ninh: “Kịch cùng Bolero” là chương trình giáo khoa cho đạo diễn sân khấu

Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu xuất hiện ngọt ngào, tiết lộ điểm yêu thích trên cơ thể đối phương

Tiếp tục đảm nhận ghế nóng mùa hai của ‘Người hát tình ca”, danh ca Ý Lan sẽ cùng với nhạc sỹ Đức Huy và một vị giám khảo khách mời tìm kiếm giọng ca được yêu mến nhất thuộc thể loại trữ tình, bolero. Khác với mùa giải đầu tiên, ở mùa giải này sẽ chỉ có 15 thí sinh tranh tài và bên cạnh đó sẽ có một thí sinh đặc biệt thứ 16 xuất hiện sau khi lên sóng.

IMG_1121

Đặc biệt, 15 thí sinh tham dự “Người hát tình ca” mùa hai, họ đều là những nhân tố xuất sắc được lựa chọn từ các cuộc thi âm nhạc nhiều năm qua như The Voice, Vietnam Idol, Tiếng ca học đường, The Winner is… Ngoài ra, chương trình còn có phiên bản online dành cho tất cả những khán giả đam mê ca hát.

IMG_1882

Khi được hỏi về cảm xúc của giám khảo Ý Lan khi ngồi cùng ghế nóng với giám khảo Đức Huy, nữ giám khảo chia sẻ: “Chắc chắn chúng tôi sẽ có những ý kiến trái chiều với nhau, “nhân vô thập toàn”. Ý Lan cũng có những lúc sai quấy, chắc chắn Ý Lan nghĩ rằng anh Đức Huy cũng…quật đòn Ý Lan chứ không phải không đâu. Cũng hồi hộp lắm chứ, không kém gì thí sinh đâu”.

IMG_1892

Giám khảo Ý Lan từng chia sẻ tiêu chí chọn ra quán quân của cô: “Phải là người trời phú cho có giọng ca tốt, hát không chênh phô, tiếng hát chạm vào trái tim khán giả và  hát có sự duyên dáng…”. Nhưng với dàn thí sinh toàn “sao” như mùa giải năm nay, không biết rằng giám khảo Ý Lan vẫn còn giữ quan điểm ấy để chọn ra quán quân hay không, hay sẽ có một tiêu chí khác để chọn ra một Quán quân giữa các ngôi sao?

IMG_2125

Tập đầu tiên của “Người hát tình ca 2017” sẽ chính thức lên sóng lúc 21h ngày 28/05/2017 trên kênh THVL1.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Giam khao Cong Ninh va 2 MC cua chuong trinh Kha Nhu & Phuong Hieu (1)
NSƯT Công Ninh: “Kịch cùng Bolero” là chương trình giáo khoa cho đạo diễn sân khấu

(2SaiGon) - Chương trình trình Kịch cùng Bolero vừa có buổi ra mắt báo giới vào sáng nay ngày 18/5...

Close