Ý Lan tình cảm đút cho Nguyên Khang ăn trên sân khấu


(2SaiGon) – Sau 5 phần thi Người hát tình ca 2017 lên sóng, bộ đôi giám khảo Ý Lan và Đức Huy ngày càng thân thiết với MC Nguyên Khang. Vốn hâm mộ Ý Lan lại là người đàn ông galăng, Nguyên Khang luôn cố gắng chăm chút cho diva hải ngoại từng chút một.

Hoa hậu Mai Phương vẫn rạng rỡ sau 15 năm đăng quang

Hoàng Oanh “khuyên” Chà Mi nên đi làm diễn viên vì giả vờ xỉu quá giỏi

 

Anh thường dìu Ý Lan ra sân khấu hoặc dành thời gian tâm sự với cô. Ngược lại, con gái nghệ sĩ Thái Thanh cũng rất thích trêu đùa với chàng nghệ sĩ trẻ. Ý Lan còn đút cơm cho Nguyên Khang ăn để nghệ sĩ Đức Huy quay hình lưu lại những khoảnh khắc vui nhộn.

BOM_2973
Mặc dù đã ở tuổi 70, Đức Huy vẫn rất trẻ trung cả về ngoại hình lẫn tính cách. Ông thích thú tạo dáng chụp ảnh selfie với Ý Lan, Nguyên Khang mọi lúc mọi nơi, hướng dẫn Nguyên Khang cách thức sử dụng điện thoại để quay những đoạn phim mà không bị rung bằng cách sử dụng giá đỡ trong hậu trường. Tác giả “Đừng xa em đêm nay” còn nhiệt tình hướng dẫn Nguyên Khang chơi guitar bằng cây đàn mà ông yêu quý nhất. Nguyên Khang rất đam mê nhạc cụ. Anh đang là thí sinh của chương trình Sinh ra để tỏa sáng mà nhạc sĩ Đức Huy nằm trong hội đồng bình luận.

BOM_2992
Thúy Vân, Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện với tư cách giám khảo khách mời. Nguyên Khang và Á hậu Thúy Vân rất thân thiết, cả hai từng dẫn chung với nhau trong vai trò MC khá nhiều sự kiện. Lần này khi Thúy Vân làm giám khảo khách mời, Nguyên Khang với tư cách chủ nhà đã khiến cô bạn xinh đẹp rất hào hứng, tự tin. Cả hai nắm tay ra chào khán giả và nhiệt tình trao đổi trên sân khấu. Nguyên Khang cho biết, anh rất quý Thúy Vân vì cô không chỉ là một người đẹp đoạt giải cao ở đấu trường quốc tế mà còn là một bạn dẫn rất thông minh, giỏi tiếng Anh và sống tình cảm, phóng khoáng ở ngoài đời.

BOM_3001
Lần dẫn Người hát tình ca, Nguyên Khang đã chủ động sáng tạo hơn trong cách dẫn của mình để phù hợp với một chương trình toàn những ca khúc nhạc tình. Khi anh đàn một khúc nhạc piano, khi đứng dưới mưa để dẫn vào một ca khúc nhạc ngoại lời Việt, khi sử dụng xe lôi của thập niên trước cho phần minh họa một ca khúc bolero khiến khán giả và các giám khảo thích thú.

BOM_2579
Anh cũng có sự gần gũi, đồng cảm với các thí sinh. Khi biết Thái Sơn có mẹ bệnh nặng. Nguyên Khang đã vào tận hậu trường để an ủi động viên nhằm giúp thí sinh có thêm tinh thần để tiếp tục thi. Trong chủ đề nhạc ngoại lời Việt, biết Lều Phương Anh từng có thời gian sống bên Nhật, anh đã chia sẻ và mời cô hát một ca khúc nhạc Nhật nổi tiếng “Kobito Yo” (Người yêu dấu ơi). Những phần tâm sự này đã lấy nước mắt của thí sinh.

BOM_2580

BOM_2668

BOM_2744

BOM_2790

BOM_2833

IMG_9012

IMG_9027

Minh Nguyễn
Photo : Nhân Võ


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: