Ra mắt khu phức hợp thương mại và dịch vụ y tế Symbio Garden


 Vừa qua, Công ty Đông Sài Gòn (thành viên của DRH Holdings) phối hợp với Công ty Hưng Gia Việt công bố dự án Khu phức hợp thương mại và dịch vụ y tế Symbio Garden tại Quận 9, TP.HCM.

Sau 3 năm “ẩn mình”, Nguyễn Đình Thanh Tâm trở lại với dự án #NDTT Come Back

Dự án khủng của Hiển Vinh Group chuẩn bị công bố

Khu đô thị kết hợp dịch vụ y tế là điểm nhấn để các nhà đầu tư quan tâm.

Khu đô thị kết hợp dịch vụ y tế là điểm nhấn để các nhà đầu tư quan tâm.

Symbio Garden tọa lạc tại đường D400, Quận 9, TP.HCM gần bên Xa lộ Hà Nội.Dự án có diện tích 3.47 ha, mật độ xây dựng 28%, có 139 căn shophouse. Symbio Garden hứa hẹn trở thành một hệ sinh thái mang tính cộng sinh và phát triển bền vững cho cư dân tương lai dựa trên 8 yếu tố quan trọngnhư: môi trường cộng sinh, giao thông thuận tiện, năng lượng xanh sạch, giao thương sầm uất, kiến trúc tinh tế, dịch vụ phong phú, hạ tầng đồng bộ và hợp tác đa chiều.

Symbio Garden nằm liền kề khu giải trí bậc nhất TP.HCM là Suối Tiên (Q.9). Dự án đối diện với Bệnh viện Ung bướu (cơ sở 2) TP.HCM – quy mô 1000 giường; cách Đại học Quốc gia TP.HCM và kết nối với Khu công nghệ cao TP.HCM trong vài phút đi xe. Đồng thời, kết nối các vệ tinh quan trọng như khu đô thị mới Thủ Thiêm, trung tâm Quận 1, Thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) và Dĩ An (Bình Dương).

Ông Ngô Đức Sơn, Phó tổng giám đốc DRH Holdings cho biết: DRH Holdings theo đuổi lựa chọn phát triển các dự án có vị trí đắc địa trong khu vực dân cư và dịch vụ hiện hữu với xu thế đầu tư nhà ở kết hợp và chuyển công năng sang văn phòng, khách sạn, thương mại dịch vụ…. Ở phương án này, nhà đầu tư vừa kết hợp được việc sử dụng bất động sản phù hợp với nhu cầu thực tế của thị trường vừa không mất đi thời hạn sử dụng lâu dài (vốn chỉ cấp cho nhà ở, đất ở). Symbio Garden là một dự án nổi bật gắn kết được mô hình đô thị các tiện nghi dịch vụ y tế. Chúng tôi tin tưởng Symbio Garden sẽ được đón nhận và là một điếm nhấn trong khu đô thị sáng tạo như ý tưởng của TP.HCM đang triển khai.

Ngay trong buổi công bố thông tin, diễn ra ký kết giữa Đông Sài Gòn với Hưng Gia Việt, đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền dự án. Được biết, đây là dự án thứ 2 được phát triển bởi DRH Holdings trong năm 2018. Trước đó, vào tháng 1 năm 2018, Aurora Residences cũng được công bố và triển khai thành công.

 

Theo doanhnghiepvn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Hoa hậu Thu Ngân lộng lẫy trong bộ ảnh kêu gọi thí sinh “Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018”

2saigon - Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018 (HHBSVTC) chính thức trở lại với diện mạo mới, hứa...

Close