Biệt thự nhà vườn đẹp lung linh của vợ chồng Thanh Thanh Hiền


Căn biệt thự của vợ chồng nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền – Chế Phong ở ngoại thành Hà Nội sở hữu khuôn viên cực kì rộng rãi, bên ngoài vườn rợp bóng cây xanh.

Độc đáo ngôi nhà “3 không gian xanh” ở Đồng Nai

Nói về tin đồn “đã ly thân Chế Phong”, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền khẳng định họ đang “lục đục”. Ảnh: Vietnamnet.

Thanh Thanh Hiền là một trong số những nữ nghệ sĩ nổi tiếng của sân khấu cải lương miền Bắc. Sau cuộc ly hôn đầu tiên, năm 2015 Thanh Thanh Hiền kết hôn với Chế Phong – con trai út của danh ca Chế Linh với người vợ đầu. Ảnh: Người đưa tin.

Sau khi kết hôn, Chế Phong chuyển ra Hà Nội sống cùng Thanh Thanh Hiền. Ngoài căn nhà ở phố Đào Tấn, vợ chồng Thanh Thanh Hiền còn có một ngôi nhà vườn ở Sóc Sơn Hà Nội. Ảnh: Người đưa tin.

Căn biệt thự của vợ chồng nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền có khuôn viên cực kì rộng rãi, bên ngoài vườn rợp bóng cây xanh Thanh Thanh Hiền và Chế Phong bố trí một nơi thờ Phật cực kì trang nghiêm. Ảnh: Giadinhnet.

Biệt thự thiết kế tuyệt đẹp với vật liệu gỗ và kính. Ảnh: Giadinhnet.

Lối vào nhà lát đá, hai bên là những cây xanh cao lớn tỏa bóng mát. Ảnh: Người đưa tin.

Dù không hé lộ nội thất bên trong nhưng chỉ qua một vài bức ảnh, khán giả đã có thể đoán được diện tích ngôi nhà không hề khiêm tốn. Ảnh: Giadinhnet.

Còn căn nhà trên phố Đào Tấn (Hà Nội) được Chế Phong và Thanh Thanh Hiền mua để xây tổ ấm mới từ trước khi tổ chức lễ cưới vào năm 2015. Ảnh: Ngoisao.

Khi mới kết hôn, Thanh Thanh Hiền cho hay chị là người chững chạc hơn tuổi nên không cần một người đàn ông tỏ ra mạnh mẽ, chở che. Ảnh: Vietnamnet.

Theo Kiến Thức


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Tự tay làm món bánh trung thu rau câu chống ngán cực dễ

Nếu bạn đã chán các loại bánh dẻo, bánh nướng truyền thống nhân thịt mỡ béo ngậy thì bánh Trung...

Close