Á hậu Hoàng Thùy chia sẻ bí quyết giúp giới trẻ tự tin hơn trong cuộc sống


2saigon – Á hậu Hoàng Thùy vừa có buổi workshop cùng các bạn trẻ tại Nha Trang, thuộc khuôn khổ dự án WE phối hợp cùng Google tổ chức.

“Người kể chuyện tình”: Nghe Trọng Khương hát, Phương Dung rơi nước mắt nhớ lại người cậu của mình

Đại Nghĩa – Tấn Phát vỡ òa với số tiền thưởng 845 triệu đồng tại “Tường Lửa”

Hướng đến đối tượng giới trẻ, đặc biệt là những bạn trẻ thời đại công nghệ 4.0, dự án WE và Á hậu Hoàng Thùy đã có những hoạt động thiết thực phối hợp cùng Goolge, tranning các kỹ năng mềm và nâng cao chất lượng cuộc sống. Không chỉ đơn thuần là giao lưu, chia sẻ, Á hậu Hoàng Thùy còn trực tiếp hướng dẫn các bạn trẻ những bí quyết để tự tin hơn, từ cách đi đứng, cách nói chuyện cho đến giao tiếp bằng ánh mắt, biểu cảm gương mặt.

“Bạn có bao giờ bị chê bai hoặc dèm pha về ngoại hình? Bạn ứng xử như thế nào với những lời chê đó?” – Á hậu Hoàng Thùy đã đặt ra câu hỏi với các bạn trẻ có mặt trong buổi workshop.“Hãy nhớ rằng: Đừng bao giờ bỏ cuộc, hãy học từ những thất bại, hãy tự tin là chính mình, hãy thể hiện bản thân” đó là những lời khuyên mà cô gửi đến các bạn trẻ. Theo cô, cần đón nhận mọi thử thách trong cuộc sống bằng thái độ tích cực, suy nghĩ tích cực và hành động tích cực.

8 năm hoạt động trong làng giải trí, từng có thời gian làm việc ở nước ngoài, Á hậu Hoàng Thùy là hình mẫu điển hình cho những bạn trẻ có khát khao, đam mê và ước mơ thay đổi bản thân, kiên trì vượt khó. Cô đã vượt qua những trở ngại trong cuộc sống, định kiến xã hội về ngoại hình để chạm tay vào danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019. Cô và dự án WE sẽ tiếp tục đến với khắp nơi trên đất nước để truyền cảm hứng, niềm tin và nghị lực sống cho các bạn trẻ.

Hiện, Á hậu Hoàng Thùy đang tích cực dành thời gian cho việc tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2019, dự kiến diễn ra vào cuối năm nay.

Minh Nguyễn
Photo: Quang Đức
Costume: Lâm Gia Khang
Stylist: Cindy Nguyễn
Make Up: Xi Quan Lê


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Vũ Mạnh Cường áy váy vì không thể dẫn chung kết Tình Bolero 2019

2saigon - Đồng hành cùng nhau từ những ngày đầu của Tình Bolero 2019, Vũ Mạnh Cường -Ngọc Duyên đã...

Close