Adidas mang YEEZY Powerphase Grey về Việt Nam cùng lúc với thế giới


2saigon – Adidas Việt Nam sẽ chính thức mở bán YEEZY Powerphase Grey – phối màu mới nhất của “siêu phẩm” YEEZY Powerphase từng làm mưa làm gió nửa đầu năm nay. YEEZY Powerphase Grey sẽ có mặt tại Việt Nam cùng thời điểm với thế giới vào ngày 09.12; và có thể được săn lùng theo hình thức “first come first serve” – ai đến cửa hàng trước được quyền mua trước.

Valencia Trần cùng chồng Tây tổ chức lễ hằng thuận theo phong tục Việt Nam

Phi Thanh Vân đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ

Cũng giống với những sản phẩm khác thuộc bộ sưu tập adidas + KAYNE WEST, YEEZY Powerphase được săn lùng và đón nhận nồng nhiệt bởi các tín đồ sneaker trên khắp thế giới. Phối màu trắng – cũng là phiên bản đầu tiên của đôi giày này đã tạo nên một cơn sốt toàn cầu khi ra mắt vào tháng 3 năm nay. Sự trở lại của YEEZY Powerphase với phối màu xám được nhiều người mong chờ và dự đoán sẽ khuấy đảo mùa giáng sinh 2017.

giayadidas3

Tại Việt Nam, đôi YEEZY Powerphase Grey sẽ ra mắt cùng ngày với các nước khác trên thế giới. Đây là cơ hội có một không hai đối với những fan hâm mộ Việt Nam của dòng sneaker hot nhất hành tinh này. Giá niêm yết của sản phẩm YEEZY Powerphase Grey là 3,200,000VNĐ.

giayadidas2

Người mua có thể giành cơ hội sở hữu đôi sneaker cực kì hiếm hoi này bằng một hình thức duy nhất: mua trực tiếp tại cửa hàng adidas Bitexco vào ngày ra mắt. Cụ thể, do số lượng có hạn nhưng sức hút lại rất lớn, adidas sẽ bắt đầu cho phép xếp hàng từ 8 giờ sáng và chính thức mở bán vào lúc 9 giờ sáng ngày 09 tháng 12. Khác với những đợt mở bán YEEZY khác, lần phát hành này không bao gồm hình thức bốc thăm để chọn ra những chủ nhân may mắn. Thay vào đó, YEEZY Powerphase Grey sẽ được bán trực tiếp tại cửa hàng, đi kèm với những điều khoản và điều kiện chặt chẽ do adidas đặt ra.

giayadidas1

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: