Bất ngờ với một Văn Phượng khác lạ trong phim với đời thật


(2SaiGon) – Xinh đẹp và đầy sức sống ngoài đời là thế, nhưng trong loạt ảnh về vai diễn trong bộ phim truyền hình mới, Văn Phượng lại gây bất ngờ khi thể hiện vai khắc khổ đau thương.

H’Hen Niê nỗ lực hết mình để đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Ngọc Thanh Tâm gây chú ý đặc biệt khi làm MC tiếng Anh trong “Đêm Việt Nam” tại Cannes

Giờ đây, Văn Phượng không chỉ là một diễn viên tài năng có thể thực hiện đủ mọi loại vai trên màn ảnh mà còn là một người đẹp dễ dàng đốn tin nhiều người với vẻ đẹp mỏng manh nhưng vô cùng sức hút.

DSC07444

Xuất hiện trong loạt ảnh thời trang gần đây, cô để lại ấn tượng mạnh với vẻ xinh xắn đậm chất Á đông cùng nụ cười nhẹ nhàng trên môi. Nét trẻ trung và tràn đầy sức sống của cô là điều mà bất kỳ ai cũng phải yêu thích.

DSC07616

Tuy nhiên, với bộ phim truyền hình mới nhất, Văn Phượng lại gây bất ngờ lớn khi mang tạo hình già trước tuổi. Trong loạt ảnh của tác phẩm, cô bỗng trở thành một người phụ nữ khắc khổ cùng gương mặt hiện rõ nỗi bi ai.

DSC07487

Sự khác biệt quá nhanh chóng này khiến ai nấy cũng ngỡ ngàng, đồng thời ngưỡng mộ với khả năng thích ứng cao của cô khi có thể truyền tải được thần thái của một cô gái nữ tính hiện đại, nhưng cũng dễ dàng gây xúc động với nhân vật chất chứa nỗi đau thương. Có thể nói, đây được xem là bước chuyển mình quá nhanh chóng của Văn Phượng, đồng thời cũng là hình tượng khác hẳn cô ngoài đời.

DSC07501

Được biết, vai diễn mới này của cô nằm trong bộ phim Ánh đèn nơi thành thị. Cô không hé lộ thêm chi tiết về ê kíp cũng như nhân vật của mình mà chỉ khẳng định rằng khán giả chắc chắn sẽ khóc cùng nhân vật khi xem phim.

DSC07518

Thời gian tới, Văn Phượng tiếp tục bận rộn với hàng loạt dự án điện ảnh lẫn truyền hình. Cô hy vọng sẽ sớm tái ngộ khán giả màn ảnh rộng và cả màn ảnh nhỏ bằng các tác phẩm đầy hứa hẹn trong những tháng cuối năm 2017.

DSC07584

DSC07604

DSC07644

DSC07689

DSC07768

DSC07570

Minh Nguyễn
Producer: Nguyễn Thiện Khiêm
Photo: Louis Wu
Make up: Vương Khiêm
Costume: NTK Lê Nguyễn An Nhiên


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Bí ẩn mồ chôn tập thể gần 2.000 người lớn nhất Sài Gòn

Khu vực vòng xoay Dân Chủ (quận 10 và 3) từng là nơi chôn 1.831 người già, trẻ bị vua...

Close