Ca sĩ Nguyên Vũ lấn sân catwalk với bộ sưu tập mới của NTK – siêu mẫu Nam Phong


2saigon – Tại Đại hội mỹ nam mùa 6 – 2018, nhà thiết kế xuất thân từ sàn diễn catwalk – Siêu mẫu Nam Phong sẽ cho ra mắt bộ sưu tập của mình.

Việt Hương, Lê Giang cũng gia nhập “hội ế” trong Vu Quy Đại Náo

Nguyên Khang chúc mừng sinh nhật Hoài Linh, tiết lộ điều ít biết về danh hài

Đại hội mỹ nam mùa 6 sự tham gia của nhiều nhà thiết kế (NTK) nổi tiếng. Là một chương trình biểu diễn chuyên nghiệp, đẳng cấp và uy tín dành cho các thương hiệu thời trang, các nhà thiết kế và giới người mẫu nam trong thị trường thời trang nước nhà, Đại hội mỹ nam được Công ty Gia Minh Media tổ chức thường niên với mong muốn mang đến sân chơi đẳng cấp dành cho các người mẫu nam, cơ hội trình diễn các bộ sưu tập của các nhà thiết kế, các thương hiệu thời trang dành riêng cho phái mạnh. Một trong những cái tên được giới truyền thông “săn đón” trong buổi họp báo diễn ra vừa qua là Siêu mẫu Nam Phong với BST CoCo&PaPa.

Xuất thân là siêu mẫu, Nam Phong đã có nhiều năm hoạt động trong làng mốt và cọ sát với nhiều phong cách thời trang. Sau khoản thời gian dài tự bức phá bản thân, các bộ sưu tập của Nam Phong đã góp mặt ở nhiều sàn diễn thời trang đình đám như Tuần lễ thời trang Doanh Nhân (Business Fashion Week 2018),..

Với đam mê sáng tạo, những trang phục của Nam Phong mang đậm một dấu ấn rất riêng trong làng thời trang Việt . Những trang phục vest của Nam Phong được nhiều giới nghệ sĩ, người mẫu, diễn viên lựa chọn để xuất hiện tại các sự kiện trọng đại.

Với cá tính mạnh mẽ, đầy nghị lực và quyết đoán, Nam Phong đã thổi hồn vào những bộ sưu tập của mình với một dấu ấn rất riêng trong làng thời trang Việt.

BTS Coco & Papa với sự tham gia của các siêu mẫu, ca sĩ , diễn viên hàng đầu Việt Nam như Nguyên Vũ – Việt Quang – Quách Thành Danh- Hồ Việt Trung – Bá Thắng – Tùng Lâm-Hoàng Kỳ Nam- Thanh Thức – Minh Trung – Minh Luân – Nam Phong – Nguyễn Minh Kha – Cao Xuân Tài – Lương Gia Huy – Broi K’ – Nhiko Đinh – Trịnh Xuân Nhãn – Mai Tuấn Anh – Lương Công Tuấn – Vũ Manh Hiệp – Xuân Tài-Giả Thanh Vũ – Nguyễn Ngọc Thiết – Trần Duy Phong – Mario Thanh Tâm – Lê Quang Hòa – Mattel Trần – Phạm Hùng – Nguyễn Sỹ Hưng – Trịnh Bảo – Đặng Sơn – Hoàng Phi Kha…

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Việt Hương, Lê Giang cũng gia nhập “hội ế” trong Vu Quy Đại Náo

2saigon - Lấy chủ đề đám cưới miền quê nhưng Vu Quy Đại Náo lại là câu chuyên xoay quanh...

Close