Ca sĩ Nguyên Vũ sánh đôi cùng Diệu Ngọc tại “Vietnam Fitness Model 2019” khu vực phía Bắc


2saigon – Cùng ngồi ghế giám khảo vòng bán kết khu vực miền Bắc cuộc thi “Vietnam Fitness Model 2019”, ngoài ca sĩ Nguyên Vũ, Hoa hậu Diệu Ngọc còn có Huỳnh Ngọc Minh, đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, siêu mẫu Nam Phong…

Vì sao phải mua vé cả chục triệu/ cặp mà khán giả Boney M ft Joy vẫn phải đứng?

“Ghế nóng Quyền Linh”: Hiệp sĩ đường phố lần đầu tặng hoa cho vợ ngày 8.3

Sau hai mùa giải tổ chức rất thành công vào năm 2016 và 2017, trong những ngày đầu năm 2019, cuộc thi Vietnam Fitness Model đã chính thức quay trở lại với các bạn trẻ toàn quốc đam mê rèn luyện sức khỏe với môn thể hình. Người Mẫu Thể Hình Việt Nam 2019 – Vietnam Fitness Model 2019 là hoạt động văn hóa kết hợp cùng thể thao, lần thứ ba được tổ chức dành cho các bạn trẻ trên toàn quốc đam mê bộ môn thể hình, sẽ được diễn ra tại các thành phố lớn của Việt Nam như TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội.

Được biết, các vị trí Quán quân và Á quân của 2 mùa trước của cuộc thi không chỉ góp phần kích thích sự phát triển của phong trào thể hình mà còn gặt hái khá nhiều thành tích đáng kể trên các đấu trường nhan sắc khu vực và thế giới.

Tiếp tục đồng hành trên ghế nóng của cuộc thi“Vietnam Fitness Model 2019”, ca sĩ Nguyên Vũ cho biết, anh đánh giá cao chất lượng của cuộc thi và luôn công tâm để cùng các giám khảo khác để chọn ra các gương mặt xứng đáng nhất để trao những giải thưởng cao.

Vòng sơ kết và bán kết sẽ diễn ra tại Hà Nội ngày 10/3/2019; TP Đà Nẵng ngày 12/3/2019; TP.HCM vào ngày 15/3/2019.

 

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Vì sao phải mua vé cả chục triệu/ cặp mà khán giả Boney M ft Joy vẫn phải đứng?

2saigon - Đêm nhạc "Boney M & Joy - Concert in Vietnam 2019" được tổ chức tại Hà Nội tối...

Close