Cựu Tổng giám đốc thương hiệu Jean – Paul Gaultier thăm quan showroom của NTK Nguyễn Công Trí


2saigon – Ngày 22/5, Ông Donald Potard – cựu Tổng giám đốc của thương hiệu thời trang nổi danh Jean – Paul Gaultier cùng bà Trang Lê – chủ tịch Tuần lễ thời trang Việt Nam đã có chuyến thăm quan showroom của NTK Nguyễn Công Trí.

Hoàng Phi Kha, Nguyên Vũ hội ngộ dàn chân dài tại sự kiện

Ngọc Tình hội ngộ dàn nam vương đình đám trong lễ ra mắt công ty đào tạo – giải trí Leading

Đây là cuộc gặp gỡ vô cùng bất ngờ của những nhân vật quyền lực trong làng thời trang, mở ra cơ hội hiện thực hóa giấc mơ thời trang không chỉ của riêng NTK Nguyễn Công Trí mà của cả làng mốt khi lần đầu tiên sẽ có NTK Việt Nam trình diễn tại Paris Fashion Week – một trong những Tuần lễ thời trang danh giá nhất thế giới.

Ông Donald Potard là nhân vật có sức ảnh hướng lớn tại kinh đô thời trang Paris, ông đã và đang nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng. Ông là cựu Tổng Giám Đốc của thương hiệu thời trang Jean-Paul GAULTIER Haute Couture trong hơn 25 năm; cựu chủ tịch của Hiệp Hội Nhà thiết kế thời trang, chịu trách nhiệm cho Tuần lễ thời trang tại Paris; cựu Tổng Giám Đốc của nhà thiết thời trang Jean-Charles de Castelbajac; và hiện đang là Chủ tịch của ngành Thời trang tại đại học Paris College of Art (trước đây là Parsons Paris).

ÔNG DONALD POTARD THAM QUAN SHOWROOM NTK NGUYỄN CÔNG TRÍ (2)

Đến Việt Nam trong khuôn khổ sự kiện Triển lãm phong cách sống Châu Âu – Eurosphere 2018 với vai trò diễn giả, ông Donald Potard đã chia sẻ rất nhiều những câu chuyện thú vị và sự chuyển động của làng thời trang thế giới. Ngược lại, khi đến Việt Nam ông cũng bày tỏ sự bất ngờ trước sự thay đổi và phát triển nhanh chóng của làng thời trang Việt Nam.

Được biết ông Donald Potard và bà Trang Lê – Đại sứ Danh sự của Eurosphere 2018 đã có mối thân tình với nhau sau rất nhiều cuộc gặp mặt trước đó, nhân cơ hội ông Donald Potard đến Việt Nam, bà Trang Lê đã ngỏ lời mời ông đến tham quan showroom của Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí – nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam.

ÔNG DONALD POTARD THAM QUAN SHOWROOM NTK NGUYỄN CÔNG TRÍ (4)

Ông Donal Potard được cho là một người “kiệm” lời khen, nhưng đứng trước những bộ trang phục của NTK Nguyễn Công Trí, ông Donald Potard đã không tiếc dành cho NTK tài danh này những mỹ từ. NTK Nguyễn Công Trí giới thiệu đến ông Donald Potard những bộ trang phục thuộc bộ sưu tập “Thứ sáu của chị”, “Em Hoa”,“Coco yêu dấu” và rất nhiều những bộ trang phục ấn tượng khác. Say mê thưỡng lãm từng thiết kế, ông Donald Potard đánh giá cao các kỹ thuật cắt may, đính kết thủ công, thêu tay tinh xảo và đặc biệt kỹ thuật xử lý bề mặt vải tài tình của NTK Nguyễn Công Trí.

ÔNG DONALD POTARD THAM QUAN SHOWROOM NTK NGUYỄN CÔNG TRÍ (10)

Ông công nhận tài năng thiết kế của Nguyễn Công Trí và đặt để ngang hàng với chuẩn thời trang cao cấp Haute Couture của thế giới. Ông Donald Potard rất vui mừng khi phát hiện được một tài năng mới và ông tin chắc rằng NTK Nguyễn Công Trí hoàn toàn có thể đến Paris và tổ chức show thời trang của mình.

Ông Donald Potardbày tỏ sự thích thú khi ngắm nhìn những họa tiết hoa văn mang đậm tinh hoa văn hóa Việt, được thêu trổ và bố cục ngẫu hứng để tạo nên những bộ trang phục sang trọng và đẳng cấp của dòng thời trang cao cấp Haute Couture.

ÔNG DONALD POTARD THAM QUAN SHOWROOM NTK NGUYỄN CÔNG TRÍ (13)

Năm 2016, NTK Nguyễn Công Trí là đại diện chính thức duy nhất của Việt Nam được mời tham gia Tokyo Fashion Week – một trong 4 Tuần lễ thời trang danh giá nhất thế giới. NTK trứ danh này đã mang đến xử sở Phù Tang bộ sưu tập No.9 mang tên “Lúa”, với chất liệu chính là lụa Lãnh Mỹ A. Tiếp nối bước tiến đó, năm 2017, NTK Nguyễn Công Trí lại làm khuấy đảo sàn diễn thời trang tại Tokyo Fashion Week một lần nữa với bộ sưu tập “Em hoa”. Sau màn trình diễn đầy ấn tượng, Tạp chí thời trang nổi tiếng Vogue đã dành nhiều lời khen tặng cho “Em hoa”, trước đó một số hình ảnh của BST cũng từng được Reuters tổng hợp trong những khoảnh khắc ấn tượng tại Tokyo Fashion Week.

ÔNG DONALD POTARD THAM QUAN SHOWROOM NTK NGUYỄN CÔNG TRÍ (14)

Rihana và Katty Perry, những ngôi sao hàng đầu của thế giới đã từng lựa chọn trang phục của Nguyễn Công Trí cho những show diễn và sự kiện quan trọng. Rất nhiều những dấu ấn thời trang NTK Nguyễn Công Trí đã để lại với giới mộ điệu thời trang thế giới và đây chính là thời điểm nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam tạo nên một điều lớn lao hơn, trình diễn tại Paris Fashion Week, một trong những sàn diễn lớn nhất thế giới.

NTK Nguyễn Công Trí rất vui mừng trước chuyến thưỡng lãm lần này của ông Donald Potard. Anh chia sẻ đây là một trong những niềm khích lệ trong hơn 1 thập kỷ làm nghề và cũng bày tỏ niềm mong đợi vào cơ hội tham dự Paris Fashion Week sắp tới đây.

Có mặt tại buổi tham quan, bên cạnh ông Donald Potard, bà Trang Lê, NTK Nguyễn Công Trí còn có cố vấn chuyên môn của chương trình Project Runway Tùng Leo. Cùng là những người đánh giá cao tài năng của NTK Nguyễn Công Trí, họ đã có những cuộc trò chuyện thú vị xung quanh chủ đề thời trang. Bà Trang Lê – Chủ tịch Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam, Đại sứ Danh dự Eurosphere 2018 chia sẻ: “Từ lâu tôi đã ngưỡng mộ tài năng của NTK Nguyễn Công Trí. Với một người có nhiều kinh nghiệm cũng như có nhiều mối quan hệ trong làng thời trang thế giới, tôi luôn ấp ủ, một ngày tôi có thể kết nối NTK Nguyễn Công Trí đến với kinh đô thời trang Paris và đây chính là thời điểm để thực hiện nó”.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Hoàng Phi Kha, Nguyên Vũ hội ngộ dàn chân dài tại sự kiện

2saigon - Chiều qua 23/5, ca sĩ Nguyên Vũ và Á vương Quốc tế Hoàng Phi Kha cùng tham dự...

Close
fresh spam shop