Hà Kiều Anh gây ấn tượng với diện mạo trẻ trung dự show của Chung Thanh Phong


2saigon – Hoa hậu Hà Kiều Anh đã có mặt tham dự sự kiện của NTK Chung Thanh Phong nhân dịp anh giới thiệu BST “Phong”. Là một người bạn khá thân với Chung Thanh Phong, thế nên, Hoa hậu Hà Kiều Anh luôn tranh thủ có mặt trong các buổi giới thiệu BST mới của Chung Thanh Phong để ủng hộ tinh thần cho anh.

Hoa hậu quý bà Thu Hoài sang trọng, nền nã với áo dài Công Trí

“Quý ông đại chiến”: Lộ diện trai đẹp khiến Chi Pu, H’Hen Niê “chao đảo”

Hoa Hậu Việt Nam năm 1992 tiết lộ, trong phong cách thời trang của mình, cô mặc khá nhiều các thiết kế của các thương hiệu khác nhau, cả trong và ngoài nước. Và Chung Thanh Phong là một cái tên không thể thiếu. Với nhiều năm gắn bó, nhà thiết kế trẻ tài năng luôn hỗ trợ tư vấn và chọn trang phục cho Hà Kiều Anh mỗi khi cô cần tham dự các sự kiện khác nhau.

IMG_1683

Xuất hiện tại sự kiện, Hà Kiều Anh trông trẻ trung và tràn đầy năng lượng với một thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và không kém phần gợi cảm: áo sơ-mi và chân váy cách điệu. Cựu Hoa hậu có mặt khá sớm và vui vẻ hội ngộ với những người bạn như MC Thanh Mai, ca sỹ Phạm Quỳnh Anh, Diễn viên – người mẫu Đức Hải, MC Thuý Hạnh… Mặc dù đang bận bịu với nhiều công việc khác nhau liên quan đến kinh doanh và nghệ thuật nhưng Hà Kiều Anh luôn cố gắng có mặt trong các buổi biểu diễn giới thiệu BST của các NTK Việt cô yêu thích bởi bản thân Hà Kiều Anh là một người đam mê cái đẹp và luôn đồng hành cùng các NTK Việt Nam.

IMG_1689

IMG_1748

IMG_1762

IMG_1771

IMG_1950

IMG_1980

IMG_1992

IMG_2017

IMG_2028

IMG_2083

Minh Nguyễn
Photo: Thanh Nhàn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Hoa hậu quý bà Thu Hoài sang trọng, nền nã với áo dài Công Trí

2saigon - Là người bạn và khách hàng thân thiết thường xuyên ủng hộ nhà thiết kế Công Trí, mới...

Close