Hai mẹ con Dương Cẩm Lynh sành điệu trên phố


2saigon – Vừa qua, nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh cùng cậu con trai Will thực hiện bộ ảnh. Năm nay hai mẹ con diễn viên sẽ tổ chức sinh nhật cùng nhau vì cùng sinh vào tháng 10. Dương Cẩm Lynh tổ chức tiệc nhỏ thân mật mời bạn bè thân thiết của mẹ con cô đến dự vào ngày 15/10.

“Sao nối ngôi nhí”: Hứa Minh Đạt “ê mặt” vì con gái nuôi Khả Hân nói hớ

“Người Âm Phủ” một lần nữa khiến cộng động mạng điên đảo với MV phiên bản EDM mới lạ

Dương Cẩm Lynh chia sẻ con trai cô mới hai tuổi nhưng rất có ý và ngoan ngoãn. Bé biết mẹ bận rộn đi làm nên không bao giờ mè nheo. Những lúc bị bệnh nặng nằm viện, mạch máu bị vỡ không tìm thấy ven để chích, bác sĩ đưa kim tiêm vào tay bé nhiều lần vậy mà con trai cô không khóc. “Nhìn con trai tôi mạnh mẽ ở cái tuổi này khiến tôi không khỏi xúc động”, diễn viên cho biết.

JUNE8539

Will rất thích đi chơi và đồ chơi xe cộ. Cuối tuần hai mẹ con nữ diễn viên thường đi dạo ở công viên hoặc các khu vui chơi, mua sắm. Hai mẹ con cùng ngắm cảnh, uống trà.

JUNE8548

Vào dịp cuối tuần, Dương Cẩm Lynh cũng thường cho Will đi chơi với chồng cũ và qua nhà ông bà nội chơi. Dương Cẩm Lynh chia sẻ sắp tới cô sẽ nhận một vai diễn trong bộ phim cổ trang bấm máy cuối tháng 10.

JUNE8728

JUNE8776

JUNE8821

JUNE8845

JUNE8848

JUNE8851

JUNE8989

JUNE9211

Minh Nguyễn
Nhiếp ảnh: Nguyễn Nhật Vũ
Stylist: Kye
Trang điểm: Sol Sol


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“Sao nối ngôi nhí”: Hứa Minh Đạt “ê mặt” vì con gái nuôi Khả Hân nói hớ

2saigon - Trong khi giám khảo Thanh Bạch và Trịnh Kim Chi tiết lộ quá khứ từng giấu gia đình...

Close