H’Ăng Niê ấn tượng với trang phục của Đỗ Mạnh Cường


(2SaiGon) – Sau một thời gian dài chiều lòng các khách hàng bằng phong cách trang nhã quen thuộc, The Little Black Dress là bộ sưu tập mà nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường hồi sinh “dòng máu” Avant-garde trong mình.

“Hội Ngộ Danh Hài 2017″: Hương Giang Idol bị “mẹ chồng” Việt Hương hành hạ

Elvis Phương lịch lãm, nồng nàn khi hát ca khúc chủ đề của “Tình Khúc Vượt Thời Gian”

Mùa mốt Thu Đông vừa qua, Đỗ Mạnh Cường tiếp tục tạo nên dấu ấn mới trong sự nghiệp thiết kế khi trình làng bộ sưu tập mới chỉ lấy sắc đen làm chủ đạo với tên gọi The Little Black Dress Huyền thoại những chiếc đầm đen. Không chỉ tái hiện tuyên ngôn thời trang dành cho phái đẹp trong những năm 1930 với tinh thần thanh lịch, sang trọng, nữ tính, trang nhã thường thấy, bộ sưu tập này còn là sự tái ngộ của Đỗ Mạnh cường với phong cách Avant-garde ấn tượng.

DSJ_0544

Vốn tốt nghiệp chuyên ngành thời trang tại Pháp – kinh đô thời trang hàng đầu của thế giới cùng kinh nghiệm làm việc cho những thương hiệu danh tiếng đã giúp Đỗ Mạnh Cường đạt được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp khi theo đuổi trường phái ấn tượng Avant-garde. Và minh chứng rõ nét nhất chính là những thiết kế được mang đến khán giả trong bộ sưu tập vừa qua.

DSJ_0599

Với những thiết kế ấn tượng này, Đỗ Mạnh Cường mang đến cảm quan mới mẻ khi chọn H’Ăng Niê người mẫu trẻ được mệnh danh “ngọc trai đen” thể hiện tinh thần. Tạo hình lạ mắt của nữ người mẫu càng khiến khán giả khó thể rời mắt trước những thiết kế quá đỗi thú vị, độc đáo.

DSJ_0646

Ở các thiết kế theo trường phái Avant-garde, Đỗ Mạnh Cường nhấn mạnh ở phom dáng cùng việc tạo nên những hình khối. Trước thời điểm trung ra bộ sưu tập này, nhà thiết kế 8X gần như giấu kín thông tin sẽ có những trang phục ấn tượng bởi trong những mùa mốt gần đây, trang phục có tính ứng dụng cao luôn được Đỗ Mạnh Cường quan tâm hàng đầu.

DSJ_0661

Điểm thú vị ở bộ sưu tập này chính là sự chuyển biến đa dạng của chất liệu, người xem vừa có thể thấy chúng hiện diện trong những trang phục ứng dụng nhưng lại ngay lập tức trở thành những tác phẩm trình diễn đúng nghĩa.

Một số thiết kế được xây dựng phá cách từ hình khối hình học truyền thống mang đến cảm giác vừa quen vừa lạ. Với tinh thần Avant-garde mới mẻ, Đỗ Mạnh Cường đã minh chứng sự đa dạng trong phong cách cá nhân cùng cái tôi nghệ thuật đầy ngẫu hứng.

DSJ_0700

DSJ_0801

DSJ_0878

DSJ_0952

DSJ_0983

DSJ_1051

Minh Nguyễn
Ảnh: Milor Trần
Trang điểm: Quân Nguyễn
Làm tóc: Pu Lê


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
100 NĂM PHI TRƯỜNG TÂN SƠN NHẤT – KỲ 1: Những cánh bay đầu tiên trên bầu trời Sài Gòn

Gần 100 năm đã trôi qua kể từ khi chính quyền thuộc địa Pháp khởi xây Tân Sơn Nhất. Phi...

Close