Hồ Ngọc Hà khoe vẻ đẹp quyến rũ ra mắt viện thẩm mỹ 5 sao chuẩn Nhật Bản tại Hà Nội


(2SaiGon) – Sau hơn một năm hoạt động với 3 cơ sở tại TP.HCM, Eri International khai trương chi nhánh mới theo tiêu chuẩn Nhật tại tại Somerset West Point, số 2 Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Lí do Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên pano quảng bá tại Cannes

MC điển trai của HTV gác giấc mơ điện ảnh vì đam mê nghề dẫn chương trình thời sự

Ngày 17/5, Eri International khai trương viện thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại Hà Nội. Buổi ra mắt cho sự tham gia của rất nhiều ngôi sao giải trí hàng đầu như Quang Vinh, Hồ Ngọc Hà, Lý Quý Khánh… các khách hàng VIP và các doanh nhân thành đạt tại Hà Nội. Chi nhánh mới của Eri International tọa lạc ở vị trí đắc địa tại quận Tây Hồ, được đầu tư lên đến vài triệu USD.

_DSC5426 - Copy (2)

Phát biểu tại buổi khai trương, Ông Randy Dobson- nhà sáng lập kiêm chủ tịch tập đoàn CMG.ASIA chia sẻ: “Tôi tin rằng, sức khỏe kết hợp với sắc đẹp có thể được ứng dụng hàng loạt để liên tục giúp chúng ta, những người biết sử dụng những bí mật đó vào cho bản thân, có cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc và khỏe mạnh hơn. Điều tôi ấn tượng nhất về bác sĩ Eri Katagiri là những phương pháp mà bà phát triển không chỉ điều trị biểu hiện lão hóa bên ngoài mà điều trị nguyên nhân lão hóa dựa trên nền tảng khoa học. Phương pháp này hình thành từ hơn 30 năm kinh nghiệm và thành công của bà là kết hợp giữa lĩnh vực nội khoa và da liễu thẩm mỹ để tạo ra những trị liệu trẻ hóa và sản phẩm dưỡng da hiệu quả nhất. Bác sĩ Eri Katagiri được tin tưởng bởi hàng ngàn ngôi sao toàn cầu và các bác sĩ đầu nghành trên toàn thế giới, những người thường bay đến Nhật để được gặp và trải nghiệm những dịch vụ của bà. Sau một thời gian thuyết phục khá lâu, cuối cùng tôi đã nhận được sự đồng ý của bác sĩ Eri Katagiri để mở viện thẩm mỹ quốc tế Eri International Clinic đầu tiên và duy nhất bên ngoài Nhật Bản, tại đất nước Việt Nam xinh đẹp này.”

_DSC5467

Kế thừa công nghệ và kinh nghiệm của viện trưởng Eri Katagiri, tại đây áp dụng những công nghệ điều trị da hiện đại và phương pháp thẩm mỹ khoa học từ Nhật Bản. Bác sĩ Eri Katagiri (trái) tới Việt Nam tham dự sự kiện khai trương.

_DSC5568

Tại buổi ra mắt, Hồ Ngọc Hà cho biết: “Bác sĩ Eri Katagiri, người có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và chống lão hóa, đã giúp Hà biết giữ gìn nhan sắc tự nhiên và hiệu quả nhất. Hà luôn tin tưởng tuyệt đối vào những phương pháp làm đẹp độc quyền mà bác sĩ Eri Katagiri mang lại, đó chính là bí quyết của làn da “không tuổi” của Hà”.

2016_Eri_Dr Eri_treatment (16)

Eri International sở hữu những liệu trình da liễu thẩm mỹ, thẩm mỹ nội khoa giúp trẻ hóa và làm đẹp từ bên trong cơ thể. Kỹ thuật của bác sĩ Eri được đánh giá cao nhờ kỹ thuật và cảm nhận tạo hình thẩm mỹ từ kinh nghiệm hơn 100.000 ca điều trị.

Cali (135)

Eri International sở hữu trang thiết bị máy móc cùng công nghệ hiện đại ứng dụng vào quá trình trị liệu và chăm sóc thẩm mỹ. Khách hàng được tư vấn, chăm sóc và làm đẹp trực tiếp bởi bác sĩ Eri Katagiri hay đội ngũ những bác sĩ da liễu và nội khoa do chính bác sĩ Eri Katagiri đào tạo.

Cali (157) - Copy

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
TẢN MẠN THÁNG SÁU

(2SaiGon) - “Tháng sáu trời mưa, trời mưa không dứt/ Trời không mưa anh cũng lạy trời mưa/ Anh lạy...

Close