Hoa hậu Mai Phương Thúy khoe nhan sắc ngày càng thu hút sau 12 năm đăng quang


2saigon – Bộ ảnh được thực hiện vào một buổi chiều tại một quán cà phê ở Hà Nội theo phong cách ngẫu nhiên.

Nhạc sĩ Đức Huy khoe niềm vui đón con gái thứ 2 cùng vợ trẻ

Ốc Thanh Vân và “mưu kế” giành lại người yêu cũ trong tay bạn gái mới

Mai Phương Thúy đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006. Thời điểm đoạt vương miện, cô bị chê có gương mặt không cân đối, nước da ngăm đen. Mai Phương Thúy nỗ lực thay đổi ngoại hình cùng phong cách thời trang. Hiện nàng hoa hậu sinh năm 1988 vô cùng xinh đẹp, gợi cảm. Không chỉ xinh đẹp, Hoa hậu Mai Phương Thúy còn rất mát tay kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực.

_TD_6916

Sự trở lại của Mai Phương Thúy sau 3 năm vắng bóng được người hâm mộ đặc biệt quan tâm, nhất là khi cô đảm nhiệm cương vị ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Trong một bài phỏng vấn, chia sẻ về 3 năm “lặn mất tăm” khỏi showbiz Việt, Mai Phương Thúy cho rằng việc đăng quang từ năm 18 tuổi, cho đến nay đã 12 năm, là hơn nửa cuộc đời làm hoa hậu khiến cô cảm thấy mệt mỏi và khao khát cuộc sống của người bình thường.

_TD_6936

Về quyết định xa rời ánh hào quang, người đẹp chia sẻ từ năm 2011 bắt đầu cảm thấy đủ và muốn trở lại làm người bình thường, và đã bắt đầu thực hiện điều đó từ năm 2014, cho đến 2016 thì không còn hoạt động nào nữa.

_TD_6948

Hoa hậu Việt Nam 2006 thẳng thắn thừa nhận bản thân không thích sự nổi tiếng và chưa bao giờ thích sự nổi tiếng cũng như hình ảnh một hoa hậu hoàn hảo, vì biết bản thân luôn nhiều tì vết. Chính điều này cũng là “trở ngại” của Mai Phương Thúy khi quyết định có quay trở lại showbiz hay không.

_TD_6952
Mai Phương Thúy cũng thừa nhận đã học được rất nhiều về ngoại giao, làm hình ảnh… và cũng trưởng thành qua những năm tháng hoạt động showbiz.

_TD_7030

Tuy nhiên, việc chỉ là một hoa hậu, không có nghề nghiệp cụ thể cũng như các sản phẩm để lên báo khiến Mai Phương Thúy cảm thấy không nên xuất hiện quá nhiều và lo sợ sẽ làm phụ lòng những người đã ủng hộ mình.
Và thời đểm này cô sẽ dành cho bản thân nhiều hơn công việc, tiếp tục đi du lịch và tận hưởng cuộc sống cho bản thân nhiều hơn.

_TD_7046

_TD_7055

_TD_7063

Minh Nguyễn
Photo: Nguyễn Thành Đạt
Stylist: Tân Đà Lạt
Makeup: Phúc Nghĩa
Hair: Võ Cường


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Nhạc sĩ Đức Huy khoe niềm vui đón con gái thứ 2 cùng vợ trẻ

2saigon - Mai Quốc Việt khoe giọng hát nội lực trong ca khúc Lệ đá, Bá Thắng phối EDM cực...

Close