Hoa hậu Phan Thu Quyên nền nã với áo dài truyền thống


avata (3)

(2SaiGon) – Hoa hậu Phan Thu Quyên nền nã với áo dài truyền thống và tư vấn cho các cô dâu nên mặc áo dài như thế nào cho ngày trọng đại của đời mình trong mùa năm nay.

Dàn sao Việt hội tụ trong buổi ra mắt cửa hiệu H&M đầu tiên tại Việt Nam

Kim Dung “cặp kè” trai đẹp trên đất Hàn

Số đông hiện nay có sở thích chọn áo dài phá cách hiện đại với nhiều chất liệu ren khoe da, hở ngực… riêng người đẹp Phan Thu Quyên chọn cho mình mẫu áo dài truyền thống với màu đỏ đặc trưng của áo dài cưới dành cho cô dâu Việt.

avata (1)

Chân dài vẫn khoe được vẻ đẹp hiện đại trong trang phục áo dài đậm chất truyền thống của thương hiệu áo dài Long Phụng. Cô dâu sẽ tự tin hơn trong ngày cưới với áo dài đỏ thêu họa tiết rồng phụng

avata (2)

Màu đỏ chủ đạo luôn được lựa chọn mọi thời đại và nắm giữ vị trí hàng đầu dù cho bao năm thăng trầm thay đổi nhiều màu sắc khác nhau.

avata (3)

NTK áo dài Long Phụng đã không ngại bỏ ra rất nhiều thời gian và tỉ mỉ đính kết từng viên đá để tạo hình chim hạc trên tà áo dài vô cùng sống động.

Phan Thu Quyen 1

Áo dài hình chim công vàng óng ánh nhẹ nhàng kết hợp với màu đỏ của tà áo đã mang lại nét duyên cho Hoa hậu Phan Thu Quyên.

Phan Thu Quyen 2

Hoặc phá cách với những mẫu thiết kế thêu đục lỗ của NTK Long Phục mang lại chút hiện đại trên nền cổ điển truyền thống của chiếc áo dài.

Phan Thu Quyen 3

Khăn mấn đội đầu đơn giản không cầu kỳ dành cho các cô dâu thích sự nhẹ nhàng dễ thương, phù hợp với mọi khuôn mặt cũng như mọi lứa tuổi.

Phan Thu Quyen 4

Đối với cô dâu thích phá cách, Phan Thu Quyên cũng muốn giới thiệu mẫu khăn Bắc vừa giữ được nét truyền thống vừa có chút pha lẫn hiện đại.

Phan Thu Quyen 5

Bộ ảnh được thực hiện bởi sự hỗ trợ của Hoa hậu Phan Thu Quyên, Áo dài của thương hiệu Long Phục, địa chỉ tham khảo 491/70, Nguyễn Đình Chiểu phường 2, quận 3, TP.HCM.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
H_M PARTY_ANGELA PHUONG TRINH (2jjj
Dàn sao Việt hội tụ trong buổi ra mắt cửa hiệu H&M đầu tiên tại Việt Nam

(2SaiGon) - Tối 7-9, gần 1000 khách mời đã đến tham dự sự kiện VIP Party được tổ chức tại...

Close