Hoa hậu quý bà thành đạt: “Phụ nữ Việt Nam cần phải nhìn nhận đúng giá trị bản thân nhiều hơn nữa”


2saigon – Trong đêm Gala chúc mừng và trao giải cho các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu quý bà thành đạt 2018 vừa qua, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Kim Loan đã đạt được thành tích xứng đáng cho sự nỗ lực của mình.

Trấn Thành và Hari Won “sướng” từng cơn khi thấy bộ sưu tập áo dài độc đáo

Hé lộ “tình yêu mới” của Hồ Lệ Thu sau 20 năm sống khép kín

Trải qua những yêu cầu gắt gao từ BTC của cuộc thi, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Kim Loan đã đạt giải Hoa hậu quý bà thành đạt 2018 – một danh hiệu cao trong cuộc thi bằng chính sự nỗ lực của mình.

Tân Hoa hậu quý bà thành đạt 2018 chia sẻ cô cảm thấy rất hạnh phúc khi bản thân mình đoạt được danh hiệu này: “Cuộc thi năm nay có sự tham gia của nhiều thí sinh khác, những thí sinh đó rất tài năng và xinh đẹp nên sự cạnh tranh cũng tăng theo. Để đạt được danh hiệu này, Kim Loan và các thí sinh khác cũng đã tham gia rất nhiều hoạt động cộng đồng và đóng góp cho xã hội rất nhiều mới có thể ghi điểm trong mắt của BGK”.

Tân hoa hậu Quý bà cũng chia sẻ các dự án của mình trong tương lai như ngoài mở rộng kinh doanh cô cũng bắt tay làm các dự án cộng đồng xã hội như giúp đỡ trẻ em, phụ nữ đang gặp hoàn cảnh khó khăn. Tạo động lực để có nguồn thu nhập ổn định, cô cũng muốn truyền cảm hứng cho người phụ nữ Việt và tin rằng phụ nữ sẽ tài giỏi hơn khi được phát triển khả năng của mình đúng cách.

Trong tương lai, Hoa hậu Nguyễn Thi Kim Loan sẽ tham gia các hoạt động của ban tổ chức sau khi cuộc thi kết thúc.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Chuyện chàng trai Sài Gòn mất một chân vẫn ngày ngày chăm sóc cụ già neo đơn nằm liệt giường

Đúng là ông trời không lấy đi của ai tất cả. Mất đi một chân, bù lại cho Lưu một...

Close