Hoa hậu trái đất 2015 đến Hà Nội tìm ứng viên dự thi Hoa hậu trái đất 2018 và 2019


2saigon – Theo thông tin từ Công ty đào tạo và giải trí Leading media, đơn vị nắm giữ bản quyền tham dự cuộc thi Hoa hậu trái đất tại Việt Nam cho biết, vào ngày 26/8 tới đây, Hoa hậu trái đất 2015 Angelia Ong sẽ đến Việt Nam để trực tiếp casting ứng viên Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu trái đất 2018 và 2019.

Top 36 thí sinh The Face Vietnam 2018 khoe hình thể khỏe khoắn, thu hút

“Kịch cùng Bolero”: Đạo diễn Minh Nhật và đạo diễn Thái Kim Tùng tranh tài kịch tính trong chủ đề “Nhà là nơi…”

Cũng ngay trong ngày 26/8, Ban tổ chức sẽ công bố ngay đại diện đầu tiên của “Ngôi sao danh vọng – Leading stars Project” được tuyển chọn trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Super Model International vào 3/9 tại Thái Lan, và 6 đại diện đủ tiêu chuẩn tham gia biểu diễn tại chương trình thời trang Quốc tế Newyork couture fashion week.

B_ ba Hoa h_u l_m gi_m kh_o casting t_i H_ N_i

Cùng với việc trực tiếp casting, Hoa hậu trái đất 2015 cũng sẽ dành một số thời gian nhất định để hướng dẫn, đào tạo hỗ trợ cho ứng viên có được nhiều kinh nghiệm tỏa sáng nhất tại cuộc thi. Angelia Ong đến từ Phillipines là một trong những Hoa hậu trái đất chiếm được nhiều cảm tình của công chúng nhất bởi nhắc ngọt ngào rạng rỡ và vẻ đẹp trí tuệ từ cô. Ban tổ chức casting dự án “Ngôi sao danh vọng – Leading stars Project” tin tưởng, với kinh nghiệm, sự sắc sảo Hoa hậu trái đất Angelia Ong sẽ góp phần giúp Ban tổ chức tìm được ứng viên sáng giá nhất để tham dự Hoa hậu trái đất năm nay và 2019.

Ban gi_m kh_o h_ng h_u c_a ch__ng tr_nh

Theo lịch trình, ngày 25/8, Hoa hậu trái đất Angelia Ong sẽ có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho buổi casting dự án “Ngôi sao danh vọng – Leading stars Project” diễn ra vào 7h30 sáng ngày 26/8 tại Nhà hát Galaxy Láng Hạ, Hà Nội. Cùng với đương kim Hoa hậu hoàn cầu 2017 Barbara Vitorelli ( Brazil), sự xuất hiện của Hoa hậu trái đất Angelia Ong đã bổ sung vào đội ngũ Ban giám khảo casting hùng hậu của dự án “Ngôi sao danh vọng – Leading stars Project”. Số lượng thành viên Ban giám khảo casting tại miền Bắc của dự án cũng xuất hiện thêm nam ca sĩ Dương Triệu Vũ đưa con số giám khảo casting có lẽ là lớn nhất, hiếm có từ trước tới nay trong các cuộc casting sắc đẹp là 12 người.

Bu_i c_ng b_ d_ _n Ng_i sao danh v_ng t_i H_ N_i
Như vậy, Ban giám khảo casting miền Bắc vào ngày 26/8 tới đây tuyển chọn các ứng viên sáng giá cho dự án “Ngôi sao danh vọng – Leading stars Project” gồm: Hoa hậu hoàn cầu 2017 Barbara Vitorelli ( Brazil), Hoa hậu trái đất Angelia Ong, Manhunt International 2017 Trương Ngọc Tình, Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, Hoa Hậu Việt Nam Nguyễn Thu Thuỷ, Hoa Hậu các dân tộc Việt Nam Nguyễn Ngọc Anh, Hoa Hậu bản sắc Việt Trần Thị Thu Ngân, Ca sĩ Dương Triệu Vũ, Nhà thiết kế Bùi Đức Hùng, Nhà thiết kế New York Fashion Week( giám khảo Miss Earth 2017 ) Cory Dũng Trần, Mr 6 Pack Nguyễn Huy Ngọc, Nhà thiết kế Tuyết Lê- Giải Nhất Nhà thiết kế GSF Fashion Award tại Cannes Film.

ME 2015

Tại buổi casting này, ngoài việc tìm kiếm 20 gương mặt sáng giá cho dự án “Ngôi sao danh vọng – Leading stars Project”, trong đó 10 ứng viên sẽ lập tức chuẩn bị cho các cuộc thi sắc đẹp lớn trên thế giới trong năm nay, và 10 ứng viên cho các cuộc thi sắc đẹp quốc tế năm 2019 mà Leading nắm bản quyền tham dự tại Việt Nam. Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn cho biết, dự án rất chú ý đến những gương mặt mới nhiều tiềm năng để có thể đào tạo, huấn luyện từ A đến Z theo dạng “gà nòi” cho các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước.

Miss Earth 2015 v_ Nam v__ng Ng_c T_nh t_i s_ ki_n ra m_t Cty Leading stars

Trong buổi tuyển chọn ngày 26/8 tại Hà Nội, 12 giám khảo cũng sẽ đặc biệt tuyển chọn ứng viên cho cuộc thi Hoa hậu trái đất 2018 sẽ diễn ra vào tháng 11 năm nay. Manhunt Trương Ngọc Tình, CEO của dự án “Ngôi sao danh vọng” nói: “Theo thông lệ bình thường tại Việt Nam, các đơn vị giữ bản quyền sẽ mời một người đẹp có danh hiệu nào đó đáp ứng yêu cầu để dự thi Quốc tế, nhưng với “Ngôi sao danh vọng”, chúng tôi muốn tạo nên những khác biệt, công bằng ngay từ ban đầu và đồng thời việc đó cũng giúp mọi người đều có cơ hội như nhau. Vì vậy, chúng tôi tổ chức casting ứng viên dự thi Hoa hậu trái đất năm nay để tìm đúng người, đúng yêu cầu nhằm đem đến hiệu quả cao nhất”. Theo tiết lộ từ phía Dự án, việc tham gia Hoa hậu trái đất 2018 buộc ứng viên phải có tiêu chuẩn đầu tiên là có danh hiệu, thì hiện nay đã có kha khá hồ sơ các người đẹp có danh hiệu đáp ứng yêu cầu tham gia casting. Số lượng thí sinh tham gia casting tại Hà Nội cũng đã lên đến gần 200 hồ sơ ứng tuyển. Điều này giúp Ban tổ chức tràn đầy kỳ vọng sẽ tìm kiếm được những gương mặt sáng giá để cùng tìm kiếm vị thế mới cho sắc đẹp Việt trên đấu trường nhan sắc Quốc tế.

Nam v__ng Ng_c T_nh v_ Miss Global 2017

 

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Top 36 thí sinh The Face Vietnam 2018 khoe hình thể khỏe khoắn, thu hút

2saigon - Vượt qua hàng ngàn thí sinh trên khắp cả nước, các thí sinh trong Top 36 xuất sắc...

Close